TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Dijon không thua 5 trận tiếp đón Bordeaux gần nhất.

Hai đội mới đối đầu nhau trên sân của Dijon hồi cuối tháng 11 vừa qua trong khuôn khổ Ligue 1. Đó là trận đấu mà đội khách Bordeaux là những người được đánh giá cao hơn, khi sàn giao dịch châu Á ghi nhận họ là đội cửa trên với mức tỷ lệ 0:1/4. Kết quả, hai đội chia điểm trong trận cầu không bàn thắng. Đó là trận đấu mà đội khách thi đấu thất thế hơn và chỉ nhờ tài năng của thủ môn Costil Benoit mới có thể giành điểm ra về.

Kể từ sau trận hòa đó, Bordeaux vẫn đang duy trì được sự ổn định cần thiết với mạch 4 trận gần nhất bất bại, trong đó có 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Đáng chú ý, trận hòa đó không khác một chiến thắng, khi Bordeaux cầm chân ông lớn PSG 2-2. Tính ra, Bordeaux giành chiến thắng theo châu Á ở cả 4 trận đấu đó.

Bên phần sân đối diện, chủ nhà Dijon lại thi đấu không thực sự tốt kể từ sau trận hòa Bordeaux, khi họ có thêm 1 trận hòa, 1 chiến thắng và gần nhất là trận thua trước Rennes. Tuy phong độ hai đội hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng khá ngạc nhiên là mức tỷ lệ ở cuộc chạm trán đêm nay lại chỉ dừng lại là 0:0.

Đây là điều khá khó hiểu và các nhà đầu tư đang tỏ ra hoài nghi về khả năng thắng của Bordeaux. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi dù có thực lực được đánh giá mạnh hơn, nhưng đội bóng xứ rượu vang lại thường xuyên gặp khó trước chủ nhà Dijon, khi 5 lần gần nhất tới đây chưa biết mùi chiến thắng, trong đó có 2 thất bại. Trận đấu đêm nay kịch bản này nhiều khả năng sẽ lặp lại. Người viết thiên về một tỷ số hòa, nhưng nếu được chọn, sẽ chọn chủ nhà là đội đi tiếp.

Chọn: Dijon cả trận

Dự đoán: 1-0