TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2

Key Tip: Dinamo Moscow thất bại đồng thời thua TL cả 2 vòng gần đây

Cả 2 đều là những tên tuổi lớn của bóng đá Nga và đều thuộc thủ đô Moscow. Những trận đối đầu giữa đôi bên luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới hâm mộ túc cầu giáo. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại thì sức hút của trận đấu bị suy giảm ít nhiều, một phần nguyên nhân bởi sự đi xuống của Dinamo Moscow trong thời gian qua.

Mùa này, Dinamo Moscow chơi khá tồi và hiện họ thậm chí phải chiến đấu để tránh xa khu vực cầm đèn đỏ. Cần biết rằng Dinamo Moscow hiện tại chỉ hơn vị trí xếp sau (vị trí phải đá play-off chống xuống hạng) ở chỉ số phụ. Trong khi đối thủ Lokomotiv Moscow hiện nằm trong top 3 nhưng cũng chỉ hơn đội đứng sau nhờ vào thành tích đối đầu.

Đôi bên đều khát điểm trong trận này, và Lokomotiv Moscow vẫn được đánh giá cao hơn dù rằng phải đá trên sân khách. TL chấp 1/4 cũng tương tự như lần gần nhất Lokomotiv đến làm khách trước “gã láng giềng” và nên nhớ trận đó Lokomotiv vùi dập Dinamo Moscow tới 4 bàn không gỡ. Lúc này, tinh thần của Dinamo cũng đang hoảng loạn sau 2 thất bại liên tiếp vừa qua.

Trái với chủ nhà thì Lokomotiv duy trì được sự ổn định và họ thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở cả 3 trận chính thức vừa qua. Bởi vậy, nên tin vào các vị khách trong trận này. Nhưng cũng đừng chờ đợi vào kịch bản cởi mở, khi 2 vòng vừa qua của Dinamo Moscow đều chỉ có 1 bàn còn Lokomotiv cũng giữ sạch lưới cả 3 trận mới đây.

Chuyên gia nhận định: Lokomotiv Moscow (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1