Bayern Munich đang thiếu vắng một vài trụ cột vì chấn thương. Ivan Perisic gặp vấn đề ở buổi tập gần đây và được cho là sẽ phải nghỉ vài tháng để phục hồi. Trong khi đó, Sule và Martinez vẫn chưa bình phục chấn thương dai dẳng từ trước. 

Dẫu vậy, ba trường hợp trên không phải vấn đề quá lớn cho Bayern Munich và lúc nào với lực lượng dày và nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, trước đối thủ ưa thích RB Leipzig, hùm xám nhiều khả năng sẽ mạnh dạn thay đổi nhiều vị trí. 

Chấn thương của tiền vệ người Croatia dđược cho là cơ hội để Philippe Coutinho hoặc nhiều khả năng là Serge Gnabry đá chính ở cuộc đấu tới. Trong khi đó, tuyến tiền vệ và hậu vệ trong đội hình xuất phát của Bayern Munich trước RB Leipzig sẽ không có nhiều thay đổi. 

Thế nhưng, khi trận đấu dần trôi về cuối, đội chủ nhà hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn để thay đổi khi Kingsley Coman và Lucas Hernández đã bắt đầu hồi phục chấn thương và sẵn sàng trở lại làm quen với thi đấu.Trong khi đó, tiền đạo trẻ Jann-Fiete Arp đã bình phục chấn thương ở cánh tay.

Trong khi đó, phía bên này, RB Leipzig đang gặp vô vàn khó khăn với hàng loạt thay đổi lớn ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Đáng chú ý, đội khó Demme bất ngờ ra đi để ra nhập Napoli trong khi Willi Orban đang vẫn trong quá trình bình phục chấn thương đầu gối. Và Kevin Kampl cũng tương tự với chấn thương nặng. 

Với thâm hụt lớn, đội hình RB Leipzig được dự đoán sẽ tương đôi chắp vá ở cuộc đấu tới khi nhiều nhân tố mới phải làm quen thích ứng với người cũ. 

Đội hình dự kiến: 

Đội hình dự kiến Bayern Munich vs RB Leipzig, 0h00 ngày 10/2