Inter Milan đang có phong độ quá cao sau chiến thắng 4-2 trước AC Milan vừa qua. Đội bóng của Conte đang cho thấy sự ổn định trong cả đội hình và lối chơi. Sự gắn kết và hoà nhập tốt của các tân binh vừa tới là một nguồn sức mạnh lớn nữa mà đội bóng này đang được tiếp thêm. 

Ở cuộc đấu trước đối thủ khó chịu trong tính chất quan trọng, Inter Milan chắc chắn không có nhiều sự thay đổi ở đội hình cuối tuần qua. Bộ ba trung vệ được giữ nguyên trong khi Young và Candreva vẫn đang làm chủ hai cánh.

Sự thay đổi lớn nhất có lẽ nằm ở vị trí Sanchez. Ericksen đã tới và vị trí của cầu thủ người Chile bị lung lay. Với sơ đồ 3-5-2 đang được xây dựng. Cựu cầu thủ của Tottenham mới thật sự là lựa chọn thích hợp. Trong khi đó, khó ai có thể làm lung lay vị trí của Lukaku lúc này với phong độ cao và là mẫu tiền đạo ưu thích của Conte. 

Phía bên này, Napoli lại hoàn toàn đang gặp khó trong việc gắn kết đội hình. G. Gattuso vẫn đang loay hoay với các sự lựa chọn ở hàng công. Merten, Insigne và Lozanro đang thể hiện không tốt và được xoay tua liên tục. Ở cuộc đấu tới, vị trí mũi nhọn có lẽ vẫn sẽ thuộc về Milik khi đang chơi ổn và nổ súng đều dặn. Còn các vệ tinh xung quanh sẽ được điều chỉnh nhiều. 

Đội hình dự kiến: 

Inter Milan: Handanovic, Godin, Asamoah, de Vrij, D’Ambrosio, Skriniar, Brozovic, Sensi, Barella, Lukaku, Martinez.

Napoli: Meret, Maksimovic, Manolas, Koulibaly, Rui, Di Lorenzo, Allan, Zielinski, Ruiz, Mertens, Lozano.