Đội hình dự kiến trận Man City vs M’gladbach khiến cả các chuyên gia cũng khó đưa ra chứ đừng nói là giới mộ điệu. HLV Pep Guardiola đơn giản đã và đang khiến tất cả không-biết-đằng-nào-mà-lần về những lựa chọn của mình.

Bản thân Pep Guardiola là mẫu HLV ‘nghiện’ những thử nghiệm. Ngay cả khi các đội do ông dẫn dắt đã tiệm cận sự hoàn hảo, Pep vẫn không ngừng có những ‘sáng tạo’. Sự sáng tạo ấy thể hiện rõ nhất ở việc ông liên tục ‘thiên biến vạn hóa’ đội hình xuất phát cũng như vị trí các cầu thủ trên sân.

Cái khó trong việc đưa ra đội hình dự kiến của Man City là vì vậy. Cái khó trong việc đưa ra đội hình dự kiến của Man City còn xuất phát từ việc The Citizens có quá nhiều cầu thủ chất lượng. HLV Jose Mourinho có lý khi từng đánh giá cao chất lượng của đội được gọi là ‘Man City B’.

Thông tin lực lượng Man City vs M’gadbach

- Man City: không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng chú ý nào.

- M’gladbach: Ramy Bensebaini và Christoph Kramer bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Với những cầu thủ hiện có, Pep Guardiola có thể đưa ra cùng lúc 2 đội hình mà không có sự chênh lệch lớn về trình độ. Mặt khác, việc đã thắng với tỷ số 2-0 ở trận lượt đi, cựu ‘thuyền trưởng’ CLB Barcelona càng dễ dàng hơn trong những toan tính của mình.

Ở màn tái đấu Borussia Monchengladbach, Man City không có bất kỳ sự thiếu vắng nào. Ngay cả Nathan Ake cũng đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng tái xuất từ… ghế dự bị.

Trong khi đó, HLV Marco Rose cũng không quá đau đầu về lực lượng của M’gladbach. Họ gần như có đủ các cầu thủ tốt nhất, ngoài trừ hai trường hợp còn chưa chắc chắn về khả năng ra sân: Ramy Bensebaini và Christoph Kramer.

Nếu như Pep Guardiola dễ bề tính toán thì Marco Rose gần như không có nhiều lựa chọn. Marco Rose đơn giản sẽ sử dụng nhiều cầu thủ có thiên hướng tấn công nhất có thể hòng lật ngược tình thế.

>> Soi kèo, Tỉ lệ bóng đá

Đội hình dự kiến Man City vs M’Gladbach

>> Xem thêm: Lịch thi đấu C1