Sydney đang cho thấy phong độ hủy diệt ở mùa giải năm nay khi dẫn đầu trên BXH, bỏ xa đội xếp thứ 2 khoảng cách tới 10 điểm. Sau 14 lượt trận, đội quân của HLV S. Corica thắng tới 12 trận, hòa 1 và chỉ để thua đúng 1 trận. Đáng chú ý, Sydney toàn thắng cả 7 trận sân nhà ở mùa giải năm nay.

Ở cuộc tiếp đón Brisbane Roar hôm nay họ còn đón chào một loạt cái tên quan trong trở lại đội hình xuất phát sau khi vắng mặt ở vòng trước. Đáng chú ý nhất có thể kể tới Trent Buhagiar (trở về từ nghĩa vụ quốc tế) và Thomas Heward-Belle (trở lại sau chấn thương). Tuy vậy, đội chủ nhà cũng chịu mất mát khi Alex Baumjohann sẽ phải lĩnh án treo giò 2 trận sau tấm thẻ đỏ ở vòng trước. 

Bên kia sân, Brisbane Roar cũng đang có được phong độ ổn định với 5 trận bất bại liên tiếp song từng đó là chưa đủ để đứng ngang hàng với đội bóng thành phó Cảng. Chưa kể tới việc họ còn mất Jordan Courtney-Perkins vì chấn thương đầu gối và Aiden O'Neill nhiều khả năng cũng không đủ thể lực ra sân sau khi mới trở về từ đội tuyển quốc gia.

Với tình hình như vậy, Sydney có trọn 3 điểm trước Brisbane Roar là kịch bản dễ đoán. Chưa dừng lại, đây nhiều khả năng sẽ là chiến thắng với tỷ số cách biệt thuộc về Sydney. Lưu ý, họ từng thắng đậm 5-1 ở trận mới đây nhất tiếp đón Brisbane Roar trên sân nhà. 

Đội hình dự kiến:

Sydney FC: Thomas Heward-Belle, King, Wilkinson, McGowan, Grant, Retre, Brattan, Buhagiar, Zuvela, Fondre, Barbarouses.

Brisbane Roar: Young, Gillesphey, Aldred, Neville, Brown, O’Shea, Pepper, Hingert, Inman, McDonald, Halls.