Đội hình ra sân chính thức nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc

Đội hình ra sân chính thức nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc, 21h ngày 21/1 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc, 21h ngày 21/1

_________________________

Thông tin trước trận

Nữ Việt Nam vẫn đang đau đầu về tình hình lực lượng. Thời điểm bay từ Tây Ban Nha tới Ấn Độ tham dự giải hồi đầu tuần này, Nữ Việt Nam chỉ có 10 thành viên, trong đó chỉ có 6 cầu thủ, còn lại 13 cái tên vẫn phải ở lại châu Âu theo dõi sức khỏe và chờ xét nghiệm. Tuy nhiên, hiện tại đã có 17 nữ tuyển thủ đã khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân.

Với Nữ Hàn Quốc - đối thủ trong trận ra quân của Nữ Việt Nam, đội bóng này đang đứng thứ 18 trên BXH FIFA (Nữ Việt Nam đứng thứ 32) và từng 3 lần tham dự World Cup nữ. Và cũng giống với Nữ Việt Nam, ĐT Nữ Hàn Quốc cũng đang có nhiều cầu thủ dương tính với Covid-19. Chưa kể, tiền đạo chủ lực Mi Ra không thể tập trung vì dính chấn thương nặng.

Nữ Hàn Quốc và Nữ Việt Nam chẳng lạ gì nhau, bởi trong quá khứ từng rất nhiều lần chạm trán nhau, trong đó ưu thế đang nghiêng hẳn về phía những cô gái tới từ xứ Kim Chi, khi họ toàn thắng 10 lần gần nhất gặp nhau. Tuy nhiên trong 10 trận đấu, nữ Việt Nam cũng đã có 3 lần chọc thủng lưới đối thủ.

Thông tin lực lượng nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc

Nữ Việt Nam: 17 cầu thủ đủ thể lực thi đấu.

Nữ Hàn Quốc: 6 cầu thủ dương tính covid. Tiền đạo Mi Ra không thể góp mặt vì chấn thương.

Đội hình ra sân dự kiến nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc

Nữ Việt Nam: Kim Thanh, Chương Thị Kiều, Phương Thảo, Trần Thị Thu, Thái Thị Thảo, Vạn Sự, Thùy Trang, Bích Thùy, Tuyết Dung, Hải Yến, Huỳnh Như.

Nữ Hàn Quốc: (đang cập nhật).