Đội hình ra sân chính thức U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

Đội hình ra sân chính thức U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, 19h ngày 19/5 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, 19h ngày 19/5

__________________________________

Thông tin trước trận

Là nước chủ nhà của giải đấu, nên dù lứa cầu thủ hiện tại không thực sự được đánh giá cao bằng lớp đàn anh đi trước, nhưng U23 Việt Nam vẫn được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Vị thế của nhà vua Đông Nam Á lứa trẻ giúp U23 Việt Nam có trận ra quân hoàn hảo và giành chiến thắng tưng bừng trước ứng cử viên vô địch khác là U23 Indonesia với tỷ số 3-0.

Thế nhưng, ngoại trừ trận ra quân khẳng định được vị thế của mình, 3 lượt trận còn lại, các cầu thủ U23 Việt Nam cho thấy rất nhiều vấn đề của mình, trong đó đặc biệt khâu dứt điểm là cần phải cải thiện nhất. Trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều như U23 Myanmar, U23 Timor-Leste và U23 Phillipines, U23 Việt Nam chỉ ghi thêm 3 bàn, trong đó có 1 trận tịt ngòi.

Bên phần sân đối diện, những tính toán sai lầm cộng với sự chủ quan đã khiến U23 Malaysia bị Campuchia cầm hòa ở lượt trận cuối cùng bảng B. Trận hoà tai hại này khiến U23 Malaysia để mất ngôi đầu vào U23 Thái Lan, và gặp thách thức quá lớn trong việc tìm kiếm tấm vé vào chung kết khi phải chạm trán U23 Việt Nam ở bán kết.

Thông tin lực lượng U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

U23 Việt Nam: đầy đủ.

U23 Malaysia: đầy đủ.

Đội hình ra sân dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

U23 Việt Nam: Văn Toản; Tuấn Tài, Thanh Bình, Việt Anh; Văn Xuân, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Hoàng Anh, Văn Đô; Tiến Linh, Văn Tùng.

U23 Malaysia: Arzri Ab Ghani; Azrin Afiq, Harith Haiqal, Azam Azmi, Syahir Bashah, Mukhairi Ajmal, Nik Akif Syahiran, Danial Asri, Mukhairi Ajmal, Luqman Hakim, Hadi Fayyadh.