Đồng Tháp vs Quảng Nam

TL 0.81*1/2:0*0.89

TX 0.80*3 1/4*0.90

Việc Đồng Tháp  trắng tay trước Cần Thơ  ở vòng 15 V-League đã khiến mục tiêu trụ hạng càng trở nên xa khỏi tầm tay các học trò HLV Trần Công Minh. Lúc này, Đồng Tháp đang bị đối thủ xếp trên là Long An và HA.GL gia tăng khoảng cách lên thành 8 điểm.

Với một lực lượng yếu hơn hẳn về mọi mặt so với các đội bóng còn lại thì với Đồng Tháp, tinh thần không thể cứu được chuyên môn. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà, nhưng Đồng Tháp vẫn bị đánh giá làm nằm ở “cửa dưới” so với đội khách Quảng Nam.

Việc cầm hòa Thanh Hóa ngay tại xứ Thanh ở vòng đấu trước không phải là kết quả tồi đối với đội bóng xứ Quảng, nhất là các học trò của HLV Lê Thụy Hải đang nằm trong tốp 3 và hướng đến mục tiêu cạnh tranh chức vô địch.

Song với việc “công làm thủ phá” như 2 trận đấu vừa qua, e rằng sẽ làm cho các cầu thủ Quảng Nam, đặc biệt hàng phòng ngự suy giảm niềm tin. Đây quả là bài toán khó cho HLV Hoàng Văn Phúc dù trong tay ông đang có các cầu thủ ở tuyến phòng ngự ưng ý nhất.

Tới Cao Lãnh, HLV Hoàng Văn Phúc không được sự phục vụ của Hoàng Vissai do bị treo giò (nhận đủ thẻ). Hiện tại trên BXH với 22 điểm có được sau 15 vòng đấu, Quảng Nam rất dễ đá hơn nhiều so với Đồng Tháp. 2 trận đối đầu vừa qua, Quảng Nam cũng đều thắng.

Đội hình dự kiến

Đồng Tháp: Đồng Vịnh, Hoài Xuân, Đăng Khoa, Thiện Chí, Trung Sơn, Công Thành, Samson, Hữu Phúc, Minh Tâm, Silva, Đồng Tháp.

QNK Quảng Nam: Minh Nhựt, Văn Tâm, Văn Quân, Thanh Trung, Diao, Văn Hà, Thanh Hưng, Huy Hùng, Văn Thuận, Ngọc Nguyên, Claudecir.

Dự đoán: 1-2.