TLCA: 3/4:0
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Go Ahead giành chiến thắng cả 2 lần đối đầu gần nhất

Giải hạng 2 Hà Lan mùa này không có đội phải xuống hạng, do vậy áp lực với các CLB ở nửa sau BXH cũng giảm đi rất nhiều. Dordrecht mặc dù đang đứng thứ 17 nhưng như đã nói ở trên, họ không bị sức ép về thành tích. Dù vậy thì trước đối thủ đang có phong độ ổn định như Go Adead, khả năng giành điểm của Dordrecht ở trận này bị đánh giá thấp.

Dù có ưu thế sân nhà nhưng Dordrecht lại bị xếp ở cửa dưới, điều mà phần lớn các lần đón tiếp Go Ahead trước kia không xảy ra. TL chấp 3/4 trong trận này là mức handicap cao nhất trong lịch sử Go Ahead có được khi hành quân tới sân của Dordrecht, điều đó cho thấy giới cầm cân nảy mực đáng có cái nhìn tích cực hơn với các vị khách trong trận này.

Nhưng cũng không quá khó hiểu cho cách đánh giá như vậy. Go Ahead đang nằm trong top 3 và họ muốn duy trì vị trí trong nhóm dự play-off thăng hạng. Bên cạnh đó, việc Dordrecht chơi cực kỳ bất ổn cũng là lý do để chuyên gia bongdanet không tin vào họ. Ở vòng mới nhất, Dordrecht thảm bại với tỷ số “kinh hoàng” 1-8 trên sân của FC Eindhoven, đối thủ chỉ đang xếp thứ 14 trên BXH.

Thất bại đó cũng là lần thứ 2 trong 3 vòng mới nhất Dordrecht gục ngã trước rào cản TL. Ngoài ra thì cần lưu ý rằng cán cân đối đầu đang dần nghiêng về phía Go Ahead khi họ đánh bại Dordrecht trong cả 2 lần chạm trán mới nhất. Vì lẽ đó, người viết lựa chọn khách và tin vào trận cầu cởi mở!

Chuyên gia nhận định: Go Ahead (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-3