TLCA: 0:1 1/2
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Dortmund thắng TL cả 3 trận gần nhất

Cả 2 đội đều chọn Áo làm nơi tập luyện trong mùa hè này và trận cầu ngày hôm nay diễn ra ở Altach. Đây là khu vực có khí hậu lý tưởng vào thời điểm hiện tại. Dortmund lẽ dĩ nhiên với vị thế và lực lượng có trong tay, được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Udinese chỉ thuộc diện trung bình yếu của Serie A, và đội bóng này vào đầu mùa thường chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn là trụ hạng.

Die Borussen (biệt danh của Dortmund) đã có những chuyển biến tích cực trên thị trường chuyển nhượng hè vừa qua. Họ mua đứt Alcacer từ Barcelona, chiêu mộ những nhân tố đang chơi nổi bật tại Bundesliga như Thorgan Hazard, Julian Brandt, Schulz hay sự trở lại của trung vệ Matt Hummels. Ở chiều ngược lại thì Dortmund chỉ mất Pulisic là cái tên đáng chú ý nhất.

Rõ ràng với lực lượng mà mình đang có, Dortmund tỏ ra vượt trội so với Udinese vốn không có nhiều nhân tố đáng chú ý. Dortmund cũng chơi ấn tượng ở 2 trận giao hữu trên đất Mỹ vừa qua. Họ thắng dễ Seattle Sounders và đặc biệt là vượt qua nhà ĐKVĐ Champions League – Liverpool. Tính ra thì cả 3 trận mới nhất thì Dortmund đều vượt TL châu Á.

Trong khi đó, Udinese cũng đã hội quân từ đầu tháng và có 2 trận giao hữu, nhưng thành tích họ thu về là thất vọng. Trước các đối thủ yếu kém về nhiều mặt như Ravenna hay Al Hilal nhưng Udinese lại thất bại. Ngoài ra thì lần gặp Dortmund gần nhất, Udinese cũng thua cách biệt. Vì thế, nên chọn Dortmund trận này!

Chuyên gia nhận định: Dortmund (-1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 4-1