Chuyên gia Marco Giacomelli dự đoán Anh vs Andorra

Anh vs Andorra thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 5 của bảng I vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Wembley.

Thành tích của Anh và Andorra tại vòng loại World Cup 2022 có sự khác biệt hết sức rõ ràng. Anh giành 12 điểm tối đa, ghi tổng cộng 13 bàn thắng và chỉ nhận 1 bàn thua. Andorra chỉ sở hữu 3 điểm sau 4 lượt đấu, ghi 3 bàn thắng và nhận cả thảy 8 bàn thua.

Chỉ 1 trong 4 chiến thắng của Tam sư tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu có cách biệt trên 4 bàn. Đó là chiến thắng với tỷ số 5-0 màn so tài với San Marino diễn ra hồi tháng 3/2021.

Hai trong số 3 thất bại của Andorra kể từ khi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu khởi tranh có cách biệt 3 bàn. Đó là các thất bại trước Ba Lan (0-3) và Hungary (1-4).

Dự đoán Anh vs Andorra (23h 5/9) bởi chuyên gia Marco Giacomelli - Ảnh 1
Chuyên gia Marco Giacomelli dự đoán Anh đánh bại Andorra với tỷ số 5-0

Trong quá khứ, Anh và Andorra từng so tài với nhau tổng cộng 4 lần và Tam sư toàn thắng. 2/4 chiến thắng của Anh trước Andorra có cách biệt không dưới 5 bàn. Lần gần nhất thi đấu với nhau, Tam sư đánh bại Andorra với tỷ số 6-0.

Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Anh sở hữu vị trí thứ 4 còn Andorra chỉ xếp thứ 156. Khoảng cách giữa hai đội tuyển lên tới 152 bậc. Khoảng cách này một lần nữa cho thấy Anh thực sự vượt trội Andorra về mặt trình độ.

Nhận định và dự đoán kết quả trận Anh vs Andorra, chuyên gia Marco Giacomelli dành niềm tin cho Tam sư. Theo vị chuyên gia của Evening Standard, Anh sẽ đánh bại Andorra với cách biệt 5 bàn không gỡ.

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Anh vs Andorra

- Anh (4-2-3-1): Pickford; Alexander-Arnold, John Stones, Tyron Mings, Trippier; Henderson, Bellingham; Bukayo Saka, Lingard, Jack Grealish; Bamford.

- Andorra (5-4-1): Gomes; Rubio, Nicolas, Llovera, Alavedra, Cervos; C.Martinez, Vales, Rebes, A.Martinez; Cucu.