Barcelona vs Sevilla 

"Sẽ rất khó khăn cho Barcelona. Tôi nghĩ đội bóng này khó thắng Sevilla trên sân nhà để có thể đi tiếp tại Cúp nhà vua Tây Ban Nha".

Đó là câu mở đầu của nhà báo, chuyên gia bóng đá Chris Wheeler của tờ DailyMail khi nhận định về trận đấu giữa Barcelona và Sevilla tới đây. Nhận định về trận đấu này, Chris Wheeler đánh giá đội bóng Catalunya sẽ khó lòng có được kết quả như mong muốn. 

Chuyên gia Chris Wheeler phân tích cụ thể: "Nhìn chung, trận thua Sevilla ở lượt đi sẽ không ảnh hưởng nhiều tới phong độ của Barcelona. Họ đã có những chiến thắng ấn tượng trước đó và sau đó, một trận thua có lẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều. Thế nhưng, tại cúp nhà vua, đã thua ở lượt đi, rất khó để đội bóng của Ernesto Valverde có thể lật ngược thế cờ".

"Ở thời điểm này, Sevilla có phong độ cao nhờ chiến thắng trước chính Barcelona và trận đấu hủy diệt Levante cuối tuần qua. Đội bóng này sẽ khó lòng dễ bị Barcelona áp đảo và lội ngược dòng khi trong tay đã có trận thắng 2-0 ở lượt đi làm vốn. Tôi nghĩ hai đội sẽ hòa nhau ở trận lượt về với không bàn thắng", chuyên gia của DailyMail dự đoán. 

Trận đấu giữa Barcelona với Sevilla sẽ diễn ra vào lúc 3h30 ngày 31/1 trên sân nhà Nou Camp của Barcelona.

Chuyên gia dự đoán Barcelona 0-0 Sevilla.