David Trezeguet là một trong những tiền đạo danh tiếng mà Juventus từng có. Khoác áo Bà đầm già thành Turin giai đoạn 2000-2011, chân sút sinh năm 1977 người Pháp đã ghi được 171 bàn thắng sau 320 trận, giành 2 danh hiệu Serie A và 1 Siêu Cúp Italia.

David Trezeguet giải nghệ trong màu áo đội bóng Ấn Độ Pune City vào năm 2014. Hiện tại anh đang sinh sống ở quê nhà Rouen, Pháp và thi thoảng xuất hiện trên truyền hình với tư cách chuyên gia nhận định, bình luận các trận đấu tại các giải hàng đầu châu Âu.

Nói về đội bóng cũ Juventus, David Trezeguet cho rằng nhà đương kim vô địch Serie A đang sở hữu nhiều cầu thủ tấn công chất lượng, có thể ghi bàn bằng nhiều phương án khác nhau: "Tôi cho rằng Cristiano Ronaldo có thể thi đấu chuyên nghiệp đến năm 50 tuổi. Xem anh ấy thi đấu tôi có cảm giác đang xem một cầu thủ khoảng 23, 24 tuổi đang đạt phong độ đỉnh cao".

"Ronaldo vừa ghi bàn giúp Juventus đánh bại Verona. Bạn biết đấy, khi Ronaldo lấy lại được phong độ và sự tự tin, không hàng thủ nào có thể ngăn chặn được anh ấy. Tuy nhiên, vấn đề của Juventus lúc này là hàng thủ không có sự bọc lót".

"Rất nhiều kỳ vọng đã được dành cho Matthijs de Ligt. Tuy nhiên rõ ràng ở tuổi 20, cậu ấy cần thêm nhiều kinh nghiệm để trưởng thành hơn. Tiếc rằng Giorgio Chiellini dính chấn thương nên De Ligt buộc phải cáng đáng sớm nhiệm vụ ở hàng phòng ngự Juventus. 4 trận gần đây Juventus bị thủng lưới tới 6 bàn, đó là thực tế đáng báo động", Trezeguet phân tích.

"Tôi cho rằng Juventus vẫn phải cố gắng lấy công bù thủ và khó hy vọng sẽ có thắng lợi thuyết phục, nhất là khi họ phải làm khách. Ở thế của một tân binh, chắc chắn Brescia cũng sẽ cố gắng phòng ngự để ngăn Juventus ghi bàn. Dự đoán của tôi là Juventus thắng 2-1 trận này", Trezeguet nhận định.

David Trezeguet dự đoán: Brescia vs Juventus 1-2.