Fulham vs Tottenham 

"Thật lòng mà nói, Tottenham đã không gặp may trước Man United ở vòng trước. Họ đã chơi tấn công dồn dập và có những lúc thi đấu ở cửa trên so với đối thủ nhưng lại không có được chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, ở trận đấu tới Fulham, Tottenham sẽ lấy lại một chiến thắng xứng đáng".

Đó là lời mở đầu của bình luận viên, chuyên gia bóng đá Rob Dawson của ESPN khi nhận định về đội bóng Tottenham ở trận đấu sắp tới.

Theo chuyên gia của ESPN, Tottenham sẽ có được chiến thắng cách biệt hai tới ba bàn để lấy lại tinh thần sau trận thua đáng tiếc trước Man United ở vòng đấu đã qua. 

Rob Dawson nhận định: "Tottenham vẫn đang duy trì được phong độ và sức mạnh tấn công trong những trận đấu đã qua. Thất bại trước Man United theo tôi vẫn chỉ là vẫn đề may mắn. Ở trận đấu với Fulham vòng 23 này, gà trống sẽ có chiến thắng cách biệt 2-3 bàn để lấy lại tinh thần sau thất bại".

"Fulham đang có quãng thời gian tệ hại. Kể từ chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Huddersfield Town, đội bóng này nhận liên tiếp 3 trận thua. Với vị trí thứ hai từ dưới lên trên bảng xếp hạng, Fulham thật sự đang khủng hoảng. Gặp đối thủ như Tottenham, khó lòng mà đội bóng này có thể tạo nên bất ngờ".

Trận đấu giữa Fulham và Tottenham sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 20/1. Đây là trận đấu cực kỳ quan trọng với H.Kane và các đồng đội. Ở vòng đấu 23 này, Chelsea và Arsenal sẽ cạnh tranh với nhau giành 3 điểm quyết định. Và đây chính là cơ hội để Tottenham gia tăng khoảng cách với hai đội bóng đang bám đuổi phía sau.