"Sự trở lại của Lionel Messi, Luis Suarez và Philippe Coutinho trong đội hình vào cuối tuần sẽ đảm bảo để Barca có chiến thắng thứ 8 liên tiếp tại La Liga. Tôi không thấy có cơ hội dành cho Girona, mặc dù họ được thi đấu trên sân nhà", chuyên gia Matt Law mở đầu bài nhận định trên chuyên trang Elmundo.

"Barcelona đã phải nhận một cú đánh trời giáng ở trận tứ kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha hồi giữa tuần. Tuy nhiên, thất bại 0-2 trước Sevilla là cơ sở để tin rằng, Messi và các đồng đội của mình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở La Liga cuối tuần này".

"Girona đã tạo ra bất ngờ với việc cầm hòa Barca 2-2 ở trận lượt đi La Liga. Tuy nhiên, rõ ràng ở thời điểm đó, phong độ của Barca không được tốt. Còn hiện tại, họ đã có 7 chiến thắng liên tiếp tại La Liga và đang hướng tới chiến thắng thứ 8", chuyên gia Matt Law viết.

"Tôi tin vào một thắng lợi cách biệt dành cho Barca ở trận đấu này. Girona vừa bị Real Madrid đánh bại 2-4 ở Cúp Nhà vua và họ khó có thể gượng dậy khi tiếp tục phải đối đầu một đội bóng mạnh hơn hẳn là Barca. Tỷ số có thể là 4-0 nghiêng về Barca", chuyên gia Matt Law kết luận.

Đội hình dự kiến

Girona: Bounou; Alcala, Espinosa, Juanpe; Porro, Pons, A Garcia, Valery; Portu, Stuani, Lozano

Barcelona: Ter Stegen; Roberto, Pique, Vermaelen, Alba; Rakitic, Busquets, Arthur; Coutinho, L Suarez, Messi

Chuyên gia Matt Law dự đoán: Girona 0-4 Barca.