"Hàn Quốc đã đánh bại Bahrain với tỷ số 6-0 ở đại hội Thể thao châu Á vào năm ngoái. Tuy nhiên, cuộc đối đầu sắp tới sẽ chặt chẽ hơn nhiều", chuyên gia Steve Price mở đầu bài nhận định trên K-League United.

"Hàn Quốc đã gặp khó khăn trước lối chơi phòng ngự của Philippines và Kyrgyzstan. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Son Heung-min, cơ hội đã xuất hiện nhiều hơn ở đối thủ mạnh nhất tại vòng bảng là Trung Quốc. Theo thống kê, Hàn Quốc đã có 52 cú dứt điểm, 20 trong số đó trúng đích, con số nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào tại Asian Cup 2019".

"Thành tích đối đầu của Hàn Quốc trước Bahrain là rất tốt. Bahrain chỉ thắng được 2 trong tổng số 20 lần chạm trán Hàn Quốc trước đây, Hàn Quốc bất bại 18 trận còn lại với 14 chiến thắng và 4 trận hòa. Tuy nhiên, như tôi đã nói, sẽ không hứa hẹn xuất hiện nhiều mục tiêu (bàn thắng) ở trận đấu này khi Bahrain sẽ tập trung nhiều hơn vào phòng ngự", chuyên gia Steve Price nhận định. 

"Họ (Bahrain) mới gi được 2 bàn tại Asian Cup 2019. Điều đó cho thấy Bahrain luôn chủ động đá thấp thay vì dâng cao để tìm kiếm bàn thắng. Sẽ có những khó khăn nhất định cho Son Heung-min và đồng đội nhưng tôi tin vào một chiến thắng dành cho Hàn Quốc ở trận đấu này. Có thể là trong hiệp 2", chuyên gia Steve Price kết luận.

Đội hình dự kiến:

Hàn Quốc (4-3-3): Kim Seung Gyu; Kwon Kyung Won – Jung Seung Hyun – Lee Yong – Kim Min Jae; Koo Ja Cheol – Ki Sung Yueng – Hwang Ui Jo ;Hwang Hee Chan – Ji Dong Won – Son Hueng Min.

Bahrain (4-4-2): Shubbar; Al Shamsan – Al Hayam – Juma – Issa; Ali – Al Aswad – Dhiya – Madan; Al Romaihi – Yusuf.

Chuyên gia Steve Price dự đoán: Hàn Quốc vs Bahrain: 2-0.