Huddersfield vs Arsenal 

Thất bại cay đắng 1-3 trước Man City ở vòng đấu trước khiến Arsenal bị Man United vượt mặt, chiếm vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa pháo thủ với hai đội xếp ngay trên lần lượt là 1 và 3 điểm. Đây là khoảng cách không quá lớn. Đội bóng của Emery có thể vươn lên bất cứ lúc nào. 

Thế nhưng, muốn nhảy bậc trên bảng xếp hạng, trước tiên Arsenal cần thu thập các chiến thắng và không được phép mất điểm đáng tiếc. Tiếp đón Huddersfield ở vòng 26, Arsenal cần chắc chắn giành 3 điểm nếu không muốn bị nối dài khoảng cách với nhóm phía trên.

Và trước một Huddersfield chỉ đang đứng ở đáy cuối của bảng xếp hạng, pháo thủ được tin chắc rằng sẽ có được một chiến thắng dễ dàng. Theo chuyên gia Jordan Seward của tờ DailyMail, Arsenal sẽ chiến thắng cách biệt ít nhất hai bàn khi làm khách trên sân của đối thủ ở vòng 26.

Jordan nhận định: "Mùa giải năm nay, sẽ khó có một phép màu nào có thể giữ Huddersfield trụ lại với Ngoại hạng Anh. Họ đã nằm cuối cùng bảng xếp hạng với khoảng cách quá lớn với các đội xếp trên. Năm trận đã qua, đội bóng này đã không thể giành chiến thắng khi nhận tới bốn thất bại.

Đối đầu với Arsenal ở vòng 26, tôi chắc rằng họ sẽ lại có thêm một thất bại nữa". "Ba trận gần nhất, Arsenal thi đấu không quá tệ. Trước khi thua Man City, Pháo thủ đã có hai chiến thắng mãn nhãn liên tiếp. Đối đầu với một Huddersfield đang rệu rã, tôi tin chắc đội khách sẽ có được chiến thắng ít nhất hai bàn trở lên.

Aubameyang cùng Lacazette sẽ lấy lại được cảm giác ghi bàn", chuyên gia DailyMail dự đoán.