Nhận định soi kèo thẻ phạt Brazil vs Ecuador

TL chấp: 3/4:0 (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng)

Trong vòng 5 trận đối đầu Brazil gần đây, Ecuador chỉ thắng 1 lần "cuộc đua nhận thẻ". Vì vậy việc chấp -3/4 ở kèo thẻ vàng trận đấu sắp tới cho thấy khả năng thắng của đội khách được giới chuyên môn đánh giá cao.

Brazil lúc này đang sở hữu những cầu thủ tấn công chất lượng, có khả năng thi đấu kỹ thuật, buộc đối thủ phải liên tục phạm lỗi. Trong 4 trận đã đấu tại vòng loại World Cup 2022, Brazil đều nhận ít thẻ vàng hơn đối thủ. Trong 4 trận đấu này, 2 đối thủ của Brazil là Peru và Uruguay thận chí đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Thống kê cho thấy, trong vòng 4 trận đã đấu tại vòng loại World Cup 2022, Brazil bị phạt tổng cộng 5 thẻ vàng. Bên phía đối diện, Ecuador bị phạt 9 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ sau 4 trận. Thêm thông tin để thấy rằng, khả năng thắng kèo thẻ vàng của Ecuador trong 90 phút sắp tới là rất hứa hẹn.

Chọn: Ecuador

Soi kèo Tài Xỉu thẻ phạt Brazil vs Ecuador

TX thẻ phạt: 4 1/2 (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng)

Sau 4 trận tại vòng loại World Cup 2022, Ecuador bị phạt 9 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ, tổng cộng 11 thẻ phạt, trung bình 2,2 thẻ/trận. Trong khi đó Brazil bị phạt 5 thẻ vàng sau 4 trận, trung bình 1,25 thẻ/trận. Tổng số thẻ phạt trung bình của hai đội là 3,45 thẻ/trận. Vì vậy mức kèo thẻ phạt 4 1/2 ở trên sàn giao dịch cho thấy khả năng nổ Tài được đánh giá cao.

Thực tế cho thấy các cuộc so tài giữa Brazil vs Ecuador luôn diễn ra rất quyết liệt. Đơn cử như 5 lần chạm trán gần đây giữa hai đội đều khép lại với kịch bàn có từ 5 thẻ phạt trở lên. Lối chơi kỹ thuật của các cầu thủ Brazil và những pha lên bóng tốc độ cao của Ecuador luôn đặt hàng thủ hai bên ở tâm thế sẵn sàng phạm lỗi.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Brazil 2-4 Ecuador

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Brazil 

Soi kèo phạt góc Brazil vs Ecuador, 7h30 ngày 5/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ecuador

Soi kèo phạt góc Brazil vs Ecuador, 7h30 ngày 5/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Brazil vs Ecuador

Soi kèo phạt góc Brazil vs Ecuador, 7h30 ngày 5/6 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Brazil vs Ecuador

Brazil (4-3-3): Alisson Becker, Emerson Royal, Eder Militao, Marquinhos, Alex Sandro, Lucas Paqueta, Casemiro, Everton Ribeiro, Gabriel Jesus, Roberto Firmino, Neymar.

Ecuador (4-2-3-1): Alexander Dominguez, Angelo Preciado, Robert Arboleda, Xavier Arreaga, Pervis Estupinan, Moises Caicedo, Christian Noboa, Fidel Martinez, Angel Mena, Juan Cazares, Enner Valencia.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022

Soi kèo phạt góc Brazil vs Ecuador, 7h30 ngày 5/6 - Ảnh 4