Soi kèo thẻ phạt Brentford vs Swansea

TLCA thẻ phạt: 1/2:0 (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng)

Nếu được bình chọn Brentford được xếp trong nhóm “đá đẹp” nhất giải hạng Nhất Anh 2020/21. Cụ thể, họ mới chỉ nhận 54 thẻ vàng sau 46 trận đã đá mùa này. Như vậy, trung bình Brentford chỉ nhận 1.17 thẻ vàng mỗi trận – chỉ nhiều hơn Preston và Reading.

Thực tế, NHM cũng không bất ngờ với thống kê trên khi Brentford dưới thời HLV T. Frank luôn tuân chỉ với lối đá tân công đẹp mẽ, hiếm khi xuất hiện những tình huống cản phát hơn cần thiết. 

Cũng chính vì lối chơi cống hiên kể trên, những đối thủ đụng độ Brentford thường chủ động thi đấu với đội hình phòng ngự, nhằm hạn chế những tình huống tấn công của Brentford. Theo thống kê, sau 46 trận đã đá, những đối thủ đụng độ Brentford đụng độ nhận ít nhất 1.96 thẻ vàng mỗi trận – cao thứ hai tại giải.

Cũng ở thống kê thẻ vàng, Swansea có phần nhỉnh hơn đối thủ khi nhận tới 69 thẻ vàng kể từ đầu mùa tới giờ. Trung bình, đội bóng xứ Wales nhận 1.50 thẻ vàng mỗi trận. Với những thống kê kể trên, giới mộ điệu không bất ngờ nếu Swansea sẽ áp đảo Brentford về số thẻ vàng ở trận đối đầu đêm nay.

Chọn: Swansea -1/2

Soi kèo Tài Xỉu thẻ phạt Brentford vs Swansea

TX thẻ phạt: 4 1/2 (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng)

Đối với người hâm mộ, Brentford và Swansea luôn là những trận cầu căng thẳng và cả hai sẵn sàng lựa chọn lối chơi áp sát, để có thể hạ gục đối thủ mỗi khi chạm mặt. Đêm nay, với tâm thế trận chung kết play off thăng hạng, cẳng thẳng chắc chắn sẽ được đẩy lên cao nhất và NHM không bất ngờ nếu trọng tài C. Kavanagh sẽ có một ngày bận rộn với những tình huống cắt còi.

Thực tế cũng sớm chứng minh nhận định trên. Cần nhớ, trong 6 trận đối đầu vừa rồi giữa Brentford và Swansea đã có tổng cộng 24 thẻ vàng được rút ra. Trong đó, Brentford nhận 9 thẻ vàng và Swansea nhận tới 15 thẻ vàng.

Cũng cần lưu ý, trọng tài C. Kavanagh là người hết sức nghiêm khác khi 2 trận bắt chính của vị trọng tài này tại giải hạng Nhất mùa này đã có tới 9 thẻ vàng được rút ra.

Chọn: Tài 4 1/2

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Brentford 2-4 Swansea

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Brentford 

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Brentford vs Swansea, 21h ngày 29/5 - Ảnh 1
Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Brentford vs Swansea, 21h ngày 29/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Swansea

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Brentford vs Swansea, 21h ngày 29/5 - Ảnh 2
Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Brentford vs Swansea, 21h ngày 29/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Brentford vs Swansea

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Brentford vs Swansea, 21h ngày 29/5 - Ảnh 3
Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Brentford vs Swansea, 21h ngày 29/5 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Brentford vs Swansea

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Brentford vs Swansea, 21h ngày 29/5 - Ảnh 4
Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Brentford vs Swansea, 21h ngày 29/5 - Ảnh 4