Soi kèo thẻ vàng Brisbane Roar vs Perth Glory

- Tỷ lệ kèo thẻ vàng Brisbane Roar vs Perth Glory

Thống kê cho thấy Brisbane Roar là đội sở hữu chỉ số fair-play tốt nhất giải VĐQG Australia 2020/21. Kể từ khi A.League 2020/21 khởi tranh, Brisbane Roar chỉ nhận tổng cộng 36 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Do 1 thẻ đỏ tính bằng 2 thẻ vàng nên điểm fair-play của Brisbane Roar là 38.

Trong khi đó, Perth Glory không được fair-play như vậy. Kể từ khi A.League mùa này diễn ra, Perth Glory đã phải nhận tổng cộng 51 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Như vậy, điểm fair-play của Perth Glory lên tới 53.

Brisbane Roar tính ra chỉ nhận trung bình 1,58 thẻ vàng/trận tại A.League 2020/21. Thống kê tương tự với Perth Glory là 2,21 thẻ vàng/trận.

Như vậy, Brisbane Roar có xu hướng nhận thẻ vàng ít hơn so với Perth Glory. Điều này cũng đúng với 6 lần so tài gần nhất giữa 2 đội thuộc khuôn khổ A.League. 6 lần so tài gần nhất thuộc A.League, Brisbane Roar chỉ nhận 9 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ trong khi Perth Glory nhận tới 12 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ.

Vì vậy, Brisbane Roar trở thành lựa chọn đáng tin hơn đối với giới đầu tư ở kèo chấp này.

Chọn: Brisbane Roar

Tài Xỉu thẻ vàng Brisbane Roar vs Perth Glory

Theo thống kê bên trên, 6 trận gần nhất giữa Brisbane Roar và Perth Glory diễn ra theo cách không mấy ‘hòa nhã’. Trung bình mỗi trận xuất hiện khoảng 4,17 thẻ vàng.

Tuy nhiên, do cả hai đội đều không còn quá nhiều động lực nên màn so tài vào thứ Tư (2/6) hứa hẹn không quá quyết liệt. Trọng tài chính vì thế nhiều khả năng không phải sử dụng nhiều thẻ phạt để cảnh cáo cầu thủ hai đội.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số thẻ vàng: Brisbane Roar 1-2 Perth Glory

Đội hình dự kiến Brisbane Roar vs Perth Glory

- Brisbane Roar: Young; Brown, Gillesphey, Trewin, Neville; Champness, Akbari, O'Shea, Brindell-South; Parsons, Danzaki.

- Perth Glory: Reddy; Lachman, Aspropotamitis, Geria; Ota, Bodnar, Timmins, Ingham; Castro, Keogh, Chianese.