TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Đức U19 và Over

Lý do: Khi Đức được chọn tổ chức vòng chung kết, giới chuyên môn lập tức xếp đội chủ nhà vào danh sách ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Nhưng kết quả vòng bảng vừa qua lại diễn ra không như dự đoán, Đức U19 thua liền 2 trận đầu tiên và chỉ vượt qua đội yếu nhất giải Áo U19 ở lượt trận cuối cùng, đành chấp nhận vào chơi trận tranh vé vớt dự vòng chung kết World Cup U20 2017.

Hà Lan U17 lại có phong độ theo chiều ngược lại với đội chủ nhà khi  thắng ngay lượt trận đầu tiên nhưng thua liền 2 trận cuối, mất vé vào bán kết và suất dự World Cup U20 2017. Như vậy, dù cả 2 không thể hiện được nhiều về chuyên môn nhưng Đức U19 vẫn là những người đang có tâm lý tốt dần lên, trong khi Hà Lan U19 đang mất phương hướng khi nhận tới 7 bàn thua trong 2 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu cũng cho thấy sự vượt trội của Đức U19 khi liên tiếp giành chiến thắng ở 4 trận gần nhất. Trong đó có trận đấu tại vòng loại U19 châu Âu diễn ra cuối năm ngoái. Do đó, các nhà cái đang đánh giá cao Đức U19 cũng là điều dễ hiểu. Đội chủ nhà được các chuyên gia phân tích của bongdanet.vn rất tin tưởng về khả năng giành vé tham dự vòng chung kết World Cup U20 diễn ra vào năm sau nhờ lợi thế về mặt tâm lý ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán: 2-1