TLCA: 0:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Duisburg toàn thua 3 trận gần đây, để thua tới 10 bàn.

Giải hạng 2 Đức đã đi được một nửa chặng đường, Duisburg đang đối diện với nguy cơ nhận tấm vé xuống hạng, khi đứng thứ 16/18 đội. Các cầu thủ chủ nhà có 13 điểm, hơn đội bét bảng khoảng cách 3 điểm, đồng thời cũng chỉ kém nhóm an toàn ở hiệu số bàn thắng bại, trong khi vẫn còn 1 trận chưa đá.

Nếu như giành chiến thắng ở trận đấu tối nay, Duisburg sẽ có nhiều cơ hội tạm thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi phong độ của đội chủ nhà đang khá tệ. Sau mạch 5 trận bất bại hồi tháng 11, Duisburg trải qua chuỗi 3 trận trong tháng 12 toàn thua cả chuyên môn và châu Á, ghi 2 bàn và thủng lưới tới 10 lần.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Dynamo Dresden cũng có phong độ không tốt thời gian gần đây. Tuy nhiên, lối chơi thực dụng, sự chắc chắn trong những chuyến làm khách luôn giúp Dynamo Dresden trở thành đối thủ khó chịu với mọi đội chủ nhà. Thống kê cho thấy, Dynamo Dresden chỉ thua 2/8 trận sân khách từ đầu mùa giải.

Mức tỷ lệ châu Á cũng đang chống lại chủ nhà Duisburg ở trận đấu tối nay. Sàn giao dịch ban đầu ghi nhận các nhà chuyên môn để Duisburg chấp Dynamo Dresden 0:1/4. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại mức tỷ lệ đã bị giảm về 0:0. Và với màn trình diễn nghèo nàn thời gian qua, thật khó để đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Chọn: Dynamo Dresden cả trận

Dự đoán: 1-2