TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3

Key Tip: Dundee Utd thắng theo châu Á 4/5 trận sân nhà vừa qua.

Dundee Utd gặp East Fife là trận đấu thuộc vòng bảng Cúp Liên đoàn Scotland. Ngoài Dundee Utd và East Fife, bảng A còn có sự hiện diện của 3 cái tên khác gồm Stenhousemuir, Cowdenbeath và Hearts. Dù có đến 5 đội, nhưng theo điều lệ giải, chỉ có đội nhất bảng mới chắc suất đi tiếp. 

Do Stenhousemuir, Cowdenbeath và East Fife quá yếu, nên tấm vé trực tiếp thông hành vào vòng tiếp theo là cuộc chiến tay đôi giữa Dundee Utd và Heart. Dù đang đứng đầu bảng với 7 điểm, nhưng Dundee Utd đã thi đấu nhiều hơn Heats (5 điểm) 1 trận. Chính vì vậy, để níu giữ hy vọng cán đích đầu tiên, Dundee Utd không được phép mắc bất cứ sai lầm nào trong cuộc tiếp đón East Fife.

Trên thị trường giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 0:1 3/4. Thoạt nhìn, đây là tỷ lệ có phần có quá sức với Dundee Utd, bởi cách đây gần 1 tháng, thầy trò Robbie Neilson đã bị East Fife cầm hòa 1-1 trong trận đấu mà họ bị dẫn 0-1 trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Thế nhưng, đây là trận giao hữu vô thưởng vô phạt, nơi HLV Neilson đặt nặng vấn đề thử nghiệm nhân sự và chiến thuật hơn là kết quả. Còn rạng sáng mai, Dundee Utd buộc phải thắng, thậm chí thắng đậm. Ở hoàn cảnh đó, không có gì ngạc nhiên nếu sự khác biệt về trình độ và đẳng cấp giữa 2 đội sẽ được lộ diện.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Dundee Utd -1 3/4

Dự đoán tỷ số: 4-1