TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Ural thắng theo châu Á 5/6 trận sân khách vừa qua.

Dynamo Moscow là một trong những đội bóng có sự chuẩn bị ấn tượng nhất cho mùa giải mới. Trải qua 5 trận giao hữu với đủ các thành phần, Dynamo Moscow bất bại, với thắng 3, hòa 2, trong đó có màn vùi dập Dravograd 11-0. Xét theo TLCA, thầy trò Dmitri Khokhlov đều đền đáp xứng đáng niềm tin của giới đầu tư. 

Thế nhưng, khi Russian Premier League 2019/20 chính thức khởi tranh, Dynamo Moscow lại thể hiện bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Ở trận ra quân, tập thể dưới quyền HLV Khokhlov bị Arsenal Tula cầm hòa 1-1. 1 tuần sau, họ còn gây thất vọng hơn, khi để Rubin Kazan đánh bại 1-0 ngay tại sào huyệt VTB Arena.

Trái với đội bóng thủ đô, Ural đang có màn đề-pa vào loại ấn tượng nhất trong 1 thập kỷ trở lại đây. 3-2 FC Ufa, 3-0 Akhamat Grozny, đó là kết quả 2 vòng đầu tiên của thầy trò Dmytro Parfenov. Như vậy, nếu tính cả loạt trận giao hữu trước mùa giải, Ural đang có mạch 5 trận toàn thắng, ghi cả thảy 12 bàn. Xét theo TLCA, họ đạt tỷ lệ thắng 100%.

Trên sân khách, Ural đang có mạch 4 trận bất bại, với thắng 2, hòa 2. Dưới góc độ TLCA, họ thắng 5/6 chuyến hành quân gần đây, 4 trong số đó sắm vai cửa dưới. Trong bối cảnh Dynamo Moscow đang gặp trục trặc về mặt phong độ, Ural đủ năng lực và tự tin để giật về ít nhất 1 điểm. Dĩ nhiên, lời khuyên là chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Ural +3/4 

Dự đoán tỷ số: 1-1