TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: TOP Oss bất bại cả 5 trận đối đầu gần nhất

Trên BXH hiện tại, FC Eindhoven đang đứng thứ 13 với 43 điểm còn TOP Oss xếp thứ 6 với 5 điểm nhiều hơn. Tuy đứng thứ 13 nhưng FC Eindhoven vẫn còn hy vọng lọt vào top cạnh tranh vé play-off thăng hạng. Cần biết rằng các vị trí từ thứ 2 đến thứ 9 sẽ được đá play-off và đừng quên là trong top này hiện tại có 2 đội không đủ điều kiện là Jong Ajax và Jong PSV.

Hơn nữa, trên thực tế FC Eindhoven cũng chỉ kém đội đứng thứ 9 có 3 điểm, khoảng cách hoàn toàn có thể được san lấp. Lợi thế sân nhà giúp FC Eindhoven có được TL chấp hòa trong trận này. Họ cũng đang chơi khởi sắc với 7 điểm ở 3 vòng gần đây, trong đó ấn tượng nhất là màn vùi dập Dordrecht tới 8-1 trên sân nhà cách đây 2 vòng.

Tuy vậy thì chuyên gia bongdanet lại không đánh giá cao khả năng bỏ túi 3 điểm của FC Eindhoven. TOP Oss không phải đối thủ dễ bị đánh bại và trên khía cạnh chỉ số châu Á, TOP Oss còn sở hữu khả năng vượt TL cao hơn so với FC Eindhoven. 7 vòng gần nhất thì TOP Oss có tới 5 lần mang đến niềm vui cho giới đầu tư.

Ngoài ra thì cán cân đối đầu đang nghiêng về phía TOP Oss khi họ bất bại cả 5 lần chạm trán với FC Eindhoven vừa qua, trong đó có tới 4 chiến thắng. Vì lẽ đó, lời khuyên của người viết là nên đặt niềm tin vào các vị khách trong trận này. Cũng đừng chờ đợi vào kịch bản cởi mở, bởi mốc O/U 2 3/4 là thấp so với mặt bằng chung ở giải hạng 2 Hà Lan.

Chuyên gia nhận định: TOP Oss (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1