TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4

>> Kết quả Elfsborg vs Ostersunds

>> Link Sopcast Elfsborg vs Ostersunds

>> Video trận đấu Elfsborg vs Ostersunds

Pick: Elfsborg và Over

Lý do: Elfsborg vẫn đang duy trì được phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây với mạch 5 trận bất bại liên tiếp ở 5 vòng đấu gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng 3, hòa 2), đáng chú ý trong đó 2 trận phải chia điểm của Elfsborg đều là trước nhà đương kim vô địch và á quân của giải đấu này mùa bóng năm ngoái (Norrkoping và Goteborg) còn họ đều đánh bại những đội bóng yếu hơn. Xa hơn nữa thì thất bại duy nhất của Elfsborg trên sân nhà từ đầu mùa giải cũng là trước đội bóng đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp hiện tại Malmo.

Phía đối diện, Ostersunds chỉ là 1 tân binh của giải đấu cao nhất làng túc cầu Thụy Điển năm nay, họ vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều, 5 chuyến làm khách gần đây nhất tại giải đấu này Ostersunds vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 2, hòa 3).

Thêm vào đó, Elfsborg cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Elfsborg làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á ở cả 4 trận đã qua gần đây của mình phải chấp với cùng tỷ lệ này (3 trận sân nhà, 1 trận sân khách).

Mặt khác, tỷ lệ Ostersunds được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Ostersunds được chấp 0:3/4 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Ostersunds. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Elfsborg mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 3-1