TLCA: 1:0 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Esbjerg vs Copenhagen

>> Link Sopcast Esbjerg vs Copenhagen

>> Video trận đấu Esbjerg vs Copenhagen

Pick: Copenhagen và Over

Lý do: Esbjerg đã bị dội một gáo nước lạnh ngay vòng đầu tiên của giải đấu năm nay khi họ đã bị hạ gục tới 4 bàn trắng trên sân của Brondby cuối tuần trước. Xa hơn nữa thì Esbjerg cũng không có được thành tích sân nhà tốt tại giải đấu hàng đầu Đan Mạch này khi cả 4 trận sân nhà gần đây nhất ở màu giải năm ngoái Esbjerg đều thất thủ cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (3 trận Esbjerg được nhà cái xếp làm chiếu dưới như trận này).

Về phía đối thủ, Copenhagen lại có được tinh thần rất tốt cho chuyến làm khách lần này khi họ vừa mới giành quyền đi tiếp tại Champions League giữa tuần qua sau khi đánh bại đối thủ tới từ Bắc Ireland là Crusaders tới 6 bàn không gỡ. Theo đó, nâng số trận toàn thắng của Copenhagen vừa qua lên con số 3, đáng lưu ý hơn là cả 3 trận này Copenhagen đều thắng với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với mốc tỷ lệ dao động từ 0:3/4 cho tới 0:1 (như trận này) thì Copenhagen cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Esbjerg. Cụ thể là trong khi Esbjerg đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm  hận ở cả 4 lần ra quân gần đây nhất của họ có tỷ lệ Esbjerg được chấp nằm trong khoảng trên (1 trận sân nhà) thì Copenhagen lại bất bại theo châu Á ở cả 8 trận đã qua gần đây có tỷ lệ Copenhagen phải chấp nằm trong khoảng này (thắng 4, hòa 4), trong đó có 3 trận Copenhagen phải làm khách như trận này.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần gần đây nhất Copenhagen hành quân tới làm khách trên sân của Esbjerg thì họ đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Do đó, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Copenhagen chính là 1 cửa đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-4