TLCA: 1 3/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Romania thắng chỉ số châu Á 4/5 trận gần nhất

Bảng F vòng loại Euro 2020 có sự hiện diện của Tây Ban Nha và sau 6 trận toàn thắng, không ai nghi ngờ về vị trí đầu tiên của “bò tót”. Chiếc vé còn lại của bảng đấu này sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Thụy Điển, Romania và Na Uy. 3 đội đang hơn kém nhau chỉ 1 điểm và trong khi Na Uy gặp khó với cuộc đón tiếp Tây Ban Nha ở lượt trận này thì Thụy Điển và Romania chỉ phải gặp những đối thủ yếu.

Vẫn đang kém Thụy Điển 1 điểm nên Romania không được phép sảy chân trước Faroe. Chủ nhà dù có lợi thế về sân bãi nhưng thực lực lại quá yếu, và kết quả những trận gần đây của Faroe cũng rất đáng thất vọng. Họ toàn thua cả 6 lượt trận vừa qua, chỉ ghi được 3 bàn trong khi lọt lưới tổng cộng tới 20 lần. Trên phương diện chỉ số châu Á, Faroe cũng thua TL tới 6/8 trận gần nhất.

Trái lại, Romania là địa chỉ đáng tin cậy với các nhà đầu tư khi vượt rào cản handicap ở 4/5 trận vừa qua. Thị trường châu Á xuất hiện TL Romania chấp 1 3/4 ở trận này và đó là điềm lành với họ. Nên biết rằng cả 4 trận mới nhất sở hữu mức chấp tương tự, Romania đều thắng cách biệt và mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, cả 2 lần đụng độ với Faroe gần nhất thì Romania đều có được chiến thắng với cách biệt 3 bàn. Lưu ý rằng lần làm khách mới đây trước Faroe, Romania chỉ chấp 1 1/2 nhưng ngày hôm nay họ chấp 1 3/4. Rõ ràng, giới chuyên môn và phần đông nhà đầu tư đang tin tưởng vào đội khách trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Romania (-1 3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-3