TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Oita Trinita thua chỉ số châu Á cả 3 trận gần đây

Thất bại trên sân của Cezero Osaka khiến mạch bất bại từ đầu mùa của FC Tokyo bị chặn lại, họ cũng bị các đối thủ phía sau thu hẹp khoảng cách. Ngày hôm nay thử thách với CLB thủ đô là không nhỏ khi Oita Trinita cũng đang nằm trong top 5. Mặc dù vậy thì nên nhớ trận này FC Tokyo có lợi thế được chơi trên sân nhà.

Từ đầu mùa, sân nhà vốn là điểm tựa vững chắc với FC Tokyo và họ toàn thắng cả 7 vòng tiếp khách từ đầu. Nên nhớ cả 7 trận đó FC Tokyo đồng thời cũng thắng luôn TL châu Á. Đối thủ Oita Trinita không phải dễ nhằn khi đang đứng trong top 5, nhưng đội bóng này lại đang có dấu hiệu sa sút.

Oita Trinita trải qua 3 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 2 thất bại. Về phương diện chỉ số châu Á, Oita Trinita khiến giới đầu tư phiền lòng khi thua TL cả 3 trận vừa qua. Thêm vào đó, cần lưu ý rằng cả 4 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội tại J-League thì FC Tokyo đều giành chiến thắng.

Chính vì vậy mà người viết đặt niềm tin vào chủ nhà trong trận này. Tuy vậy, tôi không đánh giá cao kịch bản cởi mở, bởi FC Tokyo dù đứng đầu nhưng công chưa bùng nổ, họ chơi thực dụng và giữ sạch lưới cả 3 trận sân nhà gần đây. Thêm vào đó, Oita Trinita lại không thể ghi bàn ở cả 2 vòng vừa qua.

Chuyên gia nhận định: FC Tokyo (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0