TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2

Key TipFeirense đang có mạch 16 trận liên tiếp chỉ hoà và thua. 

Sau 18 vòng đã đấu thì Feirense chỉ mới có được vỏn vẹn cho mình 2 trận thắng, ít nhất giải đấu này. Điều đó giải thích vì sao thầy trò Nuno Santos hiện chỉ cách đáy BXH đúng 1 bậc. Vấn đề của Feirense đã xảy ra ngay từ ở chặng khởi động. Mặc dù rất cố gắng để đưa đội bóng thoát khỏi khủng hoảng nhưng càng thi đấu Feirense càng tỏ ra bạc nhược. Tính trên mọi mặt trận, thầy trò Nuno Santos hiện đang phải trải qua mạch 11 trận liên tiếp không biết thắng.

Tính riêng ở giải VĐQG, chủ sân Marcolino de Castro hiện đang phải đối mặt với mạch 16 trận liên tiếp chỉ hoà và thua. Điều đó đồng nghĩa với việc ngoài 2 trận thắng có được ở ngày khai mạc, Feirense đã trượt dài trong khủng hoảng cho tới nay. Ngược lại với đối thủ, Vitoria Guimaraes hiện đang là biểu tượng của tầng lớp thấp cổ bé họng tại giải VĐQG mùa này.

Chẳng những đang gây được ấn tượng với vị trí thứ 6 trên BXH sau 18 vòng, Vitoria Guimaraes đang là đội có thành tích tốt nhất khi chạm trán tốp 4. Việc thầy trò Luís Castro từng có được chiến thắng ngay tại hang Rồng của Porto đã cho thấy được điều đó. Mới đây, tuy Vitoria Guimaraes vừa để thua 2 trận liên tiếp 1 cách đáng tiếc khi chạm trán Benfica nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý toàn đội. Được gặp đối thủ vừa tầm hơn ở vòng đấu này là cơ hội để các vị khách tìm lại cảm giác thắng.

Bất chấp việc Feirense mới là đội giành được chiến thắng trong trận lượt đi, Vitoria Guimaraes là kèo trên trong chuyến làm khách lần này. Ở lượt đi, khi còn chưa ổn định đội hình, Vitoria Guimaraes đã bất ngờ nhận cú tát từ phía Feirense. Tuy nhiên ngày tái ngộ mọi chuyện đã khác rất nhiều. Và với phong độ trái ngược nhau mà 2 đội đang thể hiện, rất có thể thầy trò Luís Castro sẽ đòi được món nợ đã vay.

Chuyên gia nhận định: Vitoria Guimaraes -1/2

Dự đoán tỷ số: 0-2