TLCA: 1:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Feronikeli thắng TL trận lượt đi

Chỉ đến từ Kosovo nên Feronikeli bị đánh giá thấp hơn đối thủ trận này cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa thì thực tế họ cũng không được phép chơi trên sân nhà do sân đấu của họ không đủ tiêu chuẩn. Dù vậy thì để đánh bại được Feronikeli là điều không hề đơn giản. Ở vòng sơ loại Champions League, suýt chút nữa Feronikeli đã có thể vượt qua The New Saints của Wales.

Trở lại với cuộc chiến ngày hôm nay, Slovan Bratislava không còn chấp sâu như ở lượt đi, thay vào đó TL chính chỉ là khách chấp 1 hòa với điểm bỏ rất sâu. Đây là mức handicap không hề khả quan với đại diện của Slovakia. Nhưng đừng quá bất ngờ về điều này, bởi thực tế lượt đi đã chỉ ra rằng Slovan Bratislava không hề vượt trội so với đối thủ.

Bên cạnh đó, Slovan Bratislava cũng không đáng tin trên khía cạnh chỉ số châu Á. Thống kê chỉ ra rằng 5 trận sân khách gần nhất thì Slovan Bratislava có 4 lần phụ bạc niềm tin nơi giới đầu tư. Trận xa nhà mới nhất mà Slovan Bratislava chấp 1 hòa, họ cũng không thể có được chiến thắng.

Thêm vào đó, với việc chỉ thắng sát nút ở lượt đi, Slovan Bratislava cần thận trọng trong trận lượt về này. Việc không còn lợi thế sân nhà sẽ khiến Slovan Bratislava khó đá hơn so với trận lượt đi. Vậy nên chuyên gia bongdanet không tin là họ có thể vượt qua rào cản TL trong trận cầu ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Feronikeli (+1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1