TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Fiorentina bất thắng 5 trận sân nhà vừa qua.

Dù còn rất ít cơ hội trụ lại lại giải đấu số 1 xứ mỳ ống, nhưng Frosinone đang cho thấy những nỗ lực tuyệt vời trong cuộc chiến tự cứu mình. Ở vòng 30 diễn ra hồi giữa tuần, tập thể dưới quyền HLV Marco Baroni đã xuất sắc quật ngã Parma 3-2. Đây là trận đấu mà đội chủ sân Benito Stirpe lấn lướt đối thủ cả về thế trận lẫn tinh thần thi đấu.

Nhờ khúc khải hoàn quý hơn vàng trước Parma, Frosinone đã thu hẹp khoảng cách về mặt điểm số với vị trí trụ hạng gần nhất xuống còn 8 điểm. Đây là cách biệt không dễ san lấp, nhưng nếu cứ nỗ lực chiến đầu và may mắn song hành, chẳng biết chừng điều kỳ diệu sẽ xảy ra với thầy trò Baroni.

Vòng này, Frosinone sẽ làm khách của Fiorentina. Dĩ nhiên, thầy trò Baroni bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với đội bóng áo tím, thể hiện qua mức chênh lệch 0:1 1/4. Đây là tỷ lệ rất có lợi cho những ai có ý định đặt niềm tin vào đội bóng đứng áp chót BXH. Sở dĩ nói như vậy vì khả năng Fiorentina thắng cách biệt 2 bàn rất thấp.

Ngoài những hiểm nguy mà một đội bóng ở thế cùng đường có thể mang lại, Fiorentina đang chơi rất thiếu thuyết phục. Gần 2 tháng trở lại đây, đoàn quân của HLV Stefano Pioli bất khả thắng, với hòa 5, thua 2. Riêng trên sân nhà, họ đang có mạch 5 trận toàn hòa. Tin rằng, kể cả trong trường hợp trắng tay thì Frosinone cũng không thua cách biệt quá 1 bàn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng:

Fiorentina: Edimilson Fernandes, Marko Pjaca (chấn thương).

Frosinone: Mirko Gori, Federico Viviani (chấn thương).

Đội hình dự kiến:

Fiorentina: Lafont; Milenkovic, Hugo, Pezzella, Biraghi; Veretout, Dabo, Benassi; Chiesa, Muriel, Simeone.

Frosinone: Sportiello; Salamon, Capuano, Goldaniga; Paganini, Cassata, Chibsah, Sammarco, Beghetto; Ciano, Ciofani.

Chuyên gia nhận định: Frosinone +1 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1