TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Fiorentina thắng tới 4 trong 5 trận đối đầu sân nhà gần nhất tại Serie A.

Đây là giai đoạn căng thẳng nhất của Serie A mùa giải năm nay. Liên tiếp 3 vòng diễn ra chỉ chưa đầy chục ngày đã khiến các CLB phải gồng mình chịu đựng. Theo giới phân tích, lịch thi đấu dày đặc là yếu tố thanh lọc rất hiệu quả khi nó phân định tương đối rõ ràng thực lực, chiều sâu, kinh nghiệm của mỗi CLB. Và tất nhiên, những người có sự chuẩn bị chu đáo luôn giành được kết quả tích cực.

Fiorentina đã có chiến thắng 1-0 ngay tại San Siro vào cuối tuần qua. Vượt qua AC Milan, The Viola leo lên đứng thứ 7 và tất nhiên tiếp tục đi đúng hướng với mục tiêu giành suất dự Cúp châu Âu. Nhìn chung, Fiorentina có sự ổn định cao với 8 trong 9 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng gần đây. Rõ ràng, chiều sâu đội hình và kinh nghiệm dày dạn của các cầu thủ đã giúp đội chủ nhà ngày càng phát huy được sự hiệu quả.

Trong khi đó, Parma đang gặp rất nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại. Đội khách vừa trải qua liên tiếp 4 vòng chỉ biết đến hòa và thua là minh chứng rõ ràng nhất. Đây là giai đoạn mà Parma không muốn đối mặt nhất khi họ thiếu phương án nhân sự chất lượng để xoay tua một cách hiệu quả. Đội khách đang chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông để có sự điều chỉnh nên đây không phải trận đấu để họ hy vọng. Nhất là khi đã thua tới 4 trong 5 lần đối đầu sân khách tại Serie A gầ đây.

Chuyên gia nhận định: Fiorentina -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0