FLC Thanh Hóa vs B.Bình Dương

TL 0.52*0:1/4*-0.82

TX 0.88*3*0.82

3 trận đối đầu vừa qua trên sân Thanh Hóa, B.Bình Dương hòa 2 thua 1. Đấy là khi đội bóng đất Thủ còn có linh hồn Moses. Kể từ khi cầu thủ số 8 này sang Nga thi đấu, Công Vinh và đồng đội mới thắng có 1/4 trận gần đây.

Phải thi đấu trên sân Thanh Hóa trước đội chủ nhà có tham vọng cực lớn cùng với đội hình chẳng kém cạnh, nếu không muốn nói nhiều khao khát chiến thắng hơn của thầy trò Lê Thụy Hải, thì 1 trận hòa cũng là thành công của B.Bình Dương.

Ở trận lượt đi ngay trên sân Thủ Dầu Một ngày 25/6/2016, Công Vinh và đồng đội cũng phải nhận kết quả không thể tồi hơn khi thua trắng 3 bàn trước FLC Thanh Hóa. Nói lại để thấy FLC Thanh Hóa đã không còn e ngại ĐKVĐ V.League nữa rồi.

Ở trận đấu này, ông Lê Thụy Hải vẫn phải tiếp tục chỉ đạo đoàn quân áo vàng trên khán đài, nhưng dưới sân, FLC Thanh Hóa vẫn có đầy đủ lực lượng mạnh nhất. B.Bình Dương thiếu trung vệ Đặng Văn Robert trong 90 phút hôm nay.

Đội hình dự kiến

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Văn Bình, Tiến Thành, Bật Hiếu, Tăng Tuấn, Omar, Sunday, Van Bakel.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Michal Nguyễn, Xuân Luân, IVan Firer, Anh Đức, Tấn Tài, Quang Vinh, Xuân Thành, Đình Luật, Nsi, Công Vinh.

Dự đoán: 2-1.

Ấn vào dòng chữ in hoa măù vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP  FLC Thanh Hóa vs B.Bình Dương: