TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Frosinone hiện đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, kém Perdenone 4 bậc và 7 điểm khi giải đấu đã đi qua được 19 vòng. Điều này phần nào cho thấy sự chênh lệch về thực lực giữa đôi bên ở thời điểm này. 

Về phong độ, Frosinone hiện cũng hoàn toàn kém hơn đối thủ khi đã không thắng ở 3 trận gần nhất với 2 thất bại dù trước đó đã chơi tốt với 2 chiến thắng cách biệt. Trong khi đó, Perdenone giành tới 4 chiến thắng ở 5 trận gần nhất. Vừa qua, họ đánh bại đối thủ khó chịu Cremonese trên sân nhà. 

Với sự chênh lệch như trên, người hâm một thật khó có thể đặt niềm tin vào Frosinone dù có lợi thế sân nhà. Nên nhớ, ở lần chạm trán nhau gần nhất ở tháng 8 năm ngoái, Frosinone bị Perdenone đánh bại nặng nề với tỷ số đậm 0-3. 

Trước cuộc đấu, Frosinone cũng sẽ không có được lực lượng mạnh nhất do chấn thương của tiền đạo trụ cột Fabbro và án treo giò của R. Perazzolo. Còn ở chiều ngược lại, Perdenone vẫn sẽ có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất với sự hưng phấn sau chuỗi trận tốt vừa qua. Chuyển nhượng tích cựa trước mùa giải đã giúp họ có được lực lượng dày dặn. 

Chuyên gia nhận định Frosinone vs Pordenone Calcio Ssd: Chọn Pordenone Calcio Ssd + 3/4

Dự đoán Frosinone vs Pordenone Calcio Ssd: 0-1