TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Frosinone đã xuống hạng và có mạch 4 trận gần nhất không thắng.

Chân ướt chân ráo lên chơi tại Serie A đầu mùa giải 2018/19, nhưng thực lực quá yếu khiến Frosinone không thể hoàn thành mục tiêu trụ hạng, khi sớm nói lời chia tay giải đấu cao nhất Italia thời điểm mới bước qua vòng đấu thứ 34. Hiện tại với 24 điểm đang có, Frosinone đứng áp chót trên BXH và kém nhóm an toàn khoảng cách 10 điểm.

Đã không còn mục tiêu, Frosinone bước vào 3 trận đấu cuối cùng của mùa giải với tâm lý chán nản. Chưa kể, lối chơi của đội chủ nhà cũng tương đối đơn giản,chủ yếu là các tình huống phát bóng dài lên cho tiền đạo bên trên. Điều đó khiến cho đối phương rất dễ hóa giải các tình huống tấn công của họ.

Trái ngược với tâm lý chán chường của các cầu thủ chủ nhà, đội khách Udinese lúc này lại đang rất khát điểm cho cuộc chiến trụ hạng. Hiện tại Udinese đang đứng ngay sát nhóm cầm đèn đỏ với 34 điểm, nhiều hơn Empoli khoảng cách 2 điểm. Chỉ cần sảy chân ở trận đấu tối nay, Udinese hoàn toàn có thể bị kéo xuống khu vực xuống hạng.

Chính bởi thế, chắc chắn đội khách sẽ tận dụng tốt nhất lợi thế khi chỉ phải đối đầu với đội bóng đã hết động lực như Frosinone để tìm kiếm thắng lợi. Đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, khi phong độ của Udinese thời gian qua cũng khá nghèo nàn. Tuy nhiên, như đã đề cập, Frosinone không còn động lực và cũng đang thi đấu rất tệ và đó sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho đội khách.

Chọn: Udinese -3/4 cả trận

Dự đoán: 0-1