TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Furth toàn thắng 5 lần gần nhất tiếp đón Dresden.

Dresden bước vào trận đá bù vòng 25 trong bối cảnh đã hết hy vọng tranh chấp một vị trí trong nhóm đá play-off thăng hạng. San lấp khoảng cách 16 điểm ít hơn vị trí thứ 3 do Union Berlin nắm giữ rõ ràng là nhiệm vụ bất khả thi với thầy trò Cristian Fiél, đặc biệt trong bối cảnh mùa giải đang trôi về khúc cuối.

Phải nói như vậy để thấy, chuyện thành bại vào đêm nay không còn quá quan trọng với Dresden. Thực tế, không phải chờ đến trận đá bù với Furth, tập thể dưới quyền HLV Fiél đã có dấu hiệu lơi lỏng từ cách đây khá lâu. Thống kê 8 vòng vừa qua cho thấy, Dresden chỉ một lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 3, thua 4.

Phía đối diện, thầy trò Stefan Leitl đang có dấu hiệu hồi phục sau chuỗi ngày gian khó. Kể từ đầu tháng 2 trở lại đây, họ thua duy nhất 1 trận, đó là chuyến hành quân đến sân của Hamburg, còn lại hòa 3, thua 2. Xét theo TLCA, Furth bất bại, với thắng 5, hòa 1.

Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch handicap 0:0, tức bằng với 2 trận đối đầu gần nhất trên sân của Furth. Ở 2 trận nói trên, phần thắng đều thuộc về phe chủ nhà (đều với tỷ số 1-0). Ở hoàn cảnh đó, chẳng có lý do gì để quay lưng với đội bóng xứ Bavaria. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Furth -0 

Dự đoán tỷ số: 1-0