TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Gamba Osaka toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà tại J-League.

Thất thường, đó là 2 từ để phản ánh về Gamba Osaka ở mùa giải này, khi họ chưa có được 2 chiến thắng liên tiếp tại sân chơi giải VĐQG. Đó chính là nguyên nhân khiến các cầu thủ chủ nhà hiện tại đang nằm trong nhóm 3 đội cuối bảng. Với 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 7 thất bại, Gamba Osaka đối diện với nhiều thách thức ở mùa giải năm nay nếu như vẫn thi đấu như hiện tại.

Trái ngược với sự thất thường của Gamba Osaka, các cầu thủ khách Cerezo Osaka vẫn duy trì được sự ổn định đáng kể với mạch 5 trận liên tiếp gần đây không thua trên mọi mặt trận, trong đó có 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Trên BXH J-League, Cerezo Osaka đang đứng thứ 10 với 14 điểm.

Thành tích sân khách của Cerezo Osaka cũng mang tới tín hiệu khả quan cho NHM, khi 5 chuyến xa nhà gần nhất họ có 2 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại. Tính theo châu Á, Cerezo Osaka mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư ở 3 trong số 5 trận sân khách gần đây.

Hành quân tới sân của Gamba Osaka chiều nay, Cerezo Osaka có sự tự tin nhất định. Tuy nhiên, nên nhớ rằng lịch sử đang chống lại họ khi toàn thua cả 2 trận đối đầu mùa trước. Chưa kể, 3 lần gần nhất đối đầu nhau trên sân nhà tại J-League, Gamba Osaka duy trì thành tích toàn thắng.

Chọn: Gamba Osaka cả trận

Dự đoán: 2-1