TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Cadiz không thắng 6 trận liên tiếp gần đây.

Mùa giải lúc này đã khép lại với các cầu thủ Gijon, khi họ đang đứng thứ 9 với 58 điểm, kém nhóm dự play-off khoảng cách 8 điểm và mùa giải đã đi đến vòng đấu cuối cùng. Chính bởi thế, việc đội chủ nhà bung sức để đá ở trận cầu vô thưởng, vô phạt như thế này là điều rất khó xảy ra.

Bên phần sân đối diện, Cadiz từng có thời điểm nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé thăng hạng, khi liên tục nằm trong nhóm 6 đội dẫn đầy, Tuy nhiên, những cú sảy chân giai đoạn cuối mùa đã khiến họ mất quyền tự quyết trước vòng đấu cuối cùng này.

Hiện tại Cadiz đang có 64 điểm, đứng thứ 7 trên BXH và kém đội xếp thứ 6 Deportivo 1 điểm. Nếu như muốn giành tấm vé dự vòng play-off thăng hạng, Cadiz buộc phải giành chiến thắng trước chủ nhà Gijon đồng thời hy vọng đối thủ cạnh tranh là Deportivo sảy chân.

Khoan hãy nói tới điều kiện đủ, ngay cả điều kiện cần đối với Cadiz ở thời điểm hiện tại cũng là một vấn đề. Thống kê cho thấy, các cầu thủ khách đang có mạch 6 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có tới 5 trận hòa và mới nhận thất bại ở vòng đấu áp chót. Chưa kể, 2 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng đều bất phân thắng bại và nhiều khả năng kịch bản này sẽ tái hiện ở trận đấu đêm nay.

Chọn: Gijon +3/4 cả trận

Dự đoán: 1-1