TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Trên sân nhà, Girona toàn thắng 4 trận vừa qua theo chuyên môn và châu Á. 

Đặt mục tiêu sở hữu tấm vé lên thi đấu tại La Liga, nhưng những gì mà Elche thể hiện sau 10 vòng đầu tiên lại không cho thấy điều đó. Dưới sự dẫn dắt của HLV Pacheta, đội bóng xứ Valencia mới thắng 3 trận, còn lại hòa 4, thua 3. Xét về mặt điểm số, họ đang ít hơn 2 đội bóng dẫn đầu lần lượt 12 (Cadiz) và 5 (Almeria) điểm.

Ở vòng 11 này, Elche sẽ làm khách của Girona. Nếu không có sự cải thiện về mặt lối chơi, thất bại là cái kết khó tránh với thầy trò Pacheta. Sở dĩ nói như vậy vì Elche phải đối mặt với đội chủ nhà đang có phong độ rất đáng tin cậy. Sau khi để Huesca hạ knock-out với tỷ số 1-0 hôm 28/9, Girona lần lượt đánh bại Deportivo 3-1 và Racing Santander 3-0. 

Điểm chung của 2 khúc khải hoàn nói trên là hàng công đội bóng áo sọc đỏ trắng thi đấu rất bùng nổ. Có cảm giác, cứ mỗi khi Girona đưa bóng lên phía trước, mành lưới đối thủ của họ lại có nguy cơ rung lên. Trên sân nhà, Girona chưa một lần nếm trái đắng kể từ đầu giải. Trải qua 5 chuyến hành quân họ bỏ túi 13/15 điểm tối đa, mới nhất là khúc khải hoàn 3-1 trước Deportivo.  

Biến động trên sàn giao dịch ủng hộ một kết quả có lợi cho Girona. Ban đầu, thầy trò Juan Carlos Unzué xuất phát với thử thách 0:3/4. Nhưng 1 ngày trước giờ khai cuộc, chỉ số ấy đã tăng lên 1 hòa. Cần biết rằng, kể từ khi xuất hiện TLCA, Girona chưa từng chấp Elche tỷ lệ trên. Tin rằng, Elche sẽ rời Montilivi với 2 bàn tay trắng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Girona -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0