TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Getafe vừa trải qua 3 trận sân khách gần nhất đều không giành chiến thắng.

Trận đấu sớm vòng 17 La Liga tưởng chừng không mấy hấp dẫn khi nó là cuộc đụng độ giữa 2 cái tên thuộc vào hàng trung bình yếu. Nhưng thực tế lại hứa hẹn rất kịch tính và rất đáng xem khi đây là các đại diện của Catalan và vị khách đến từ Madrid. Ngoài 3 điểm chuyên môn đơn thuần, cuộc chiến đêm nay vì thế còn mang theo ý nghĩa về mặt danh dự mang tính chất vùng miền.

Bởi vậy, tinh thần chiến đấu là thứ đáng chờ đợi nhất từ 2 đội trong cuộc chiến đêm nay. Về tương quan, Getafe có phần nhỉnh hơn nếu cân đo chính xác về chỉ số chuyên môn. Nhưng đội bóng thủ đô đang trở nên kém duyên và thậm chí kém bản lĩnh khi chơi trên sân khách với liên tiếp 3 chuyến hành quân xa gần đây đều chỉ có kết quả hòa.

Trong khi đó, Girona có lợi thế sân nhà và màn trình diễn của họ từ đầu mùa không đến nỗi nào. Đại diện xứ Catalan đang đứng thứ 10 và tất nhiên không phải lo lắng cho số phận của mình tại La Liga. Khả năng tận dụng lợi thế khi chơi tại tổ ấm của Girona khá tốt trong thời gian gần đây khi họ vừa trải qua 4 trận gần nhất đều bất bại. Thế nên, không dễ để Getafe rời Catalan với niềm vui trọn vẹn, thậm chí phải nhận thất bại.

Chuyên gia nhận định: Girona -0

Dự đoán tỷ số: 2-1