TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Telstar chơi khởi sắc với 5 trận liên tiếp thắng chỉ số châu Á

Go Ahead hiện xếp thứ 3 trên BXH còn Telstar đứng tận thứ 16. Nhưng đánh giá khách quan thì đôi bên không bị sức ép nặng về thành tích. Với điểm số như vậy, Go Ahead sáng cửa lọt vào top cạnh tranh vé dự play-off thăng hạng. Vị trí lên hạng thẳng thì Go Ahead gần như không còn hy vọng bởi đã kém đội đầu bảng – vị trí duy nhất được lên hạng trực tiếp tới 15 điểm.

Bên kia chiến tuyến, Telstar không chịu áp lực nào bởi giải hạng 2 Hà Lan mùa này không có đội phải xuống hạng. Sự khác biệt về thứ tự giữa 2 đội cộng với yếu tố sân bãi, việc Go Ahead ở cửa trên là điều không bất ngờ. Tuy nhiên, TL chấp 1 1/4 ẩn chứa nhiều rủi ro với chủ nhà. 2 lần gần nhất chấp ở mức tương tự, Go Ahead đều không thể làm hài lòng giới mộ điệu.

Hơn nữa, đánh bại Telstar lúc này là điều không hề đơn giản. Telstar đang chơi khởi sắc với 5 vòng bất bại liên tiếp, trong đó thắng 4 trận. Trên phương diện TLCA, Telstar cũng làm hài lòng giới đầu tư khi vượt chỉ số này ở cả 5 trận vừa đề cập. Ngoài ra thì nên nhớ là Telstar cũng không thua trong cả 3 trận đối đầu gần nhất với Go Ahead.

Tựu chung lại, đội khách là lựa chọn sáng giá hơn trong trận này. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi các trận gần đây của đôi bên, đặc biệt là của Telstar thường diễn ra chặt chẽ. Có tới 6/7 vòng mới nhất của Telstar không thể cán mốc 3 bàn/trận.

Chuyên gia nhận định: Telstar (+1 1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1