TL: 1:0

TX: 2 1/2

Cả Gorodeya lẫn Shakhter Soligorsk đều khởi đầu mùa giải 2020 thiếu ấn tượng. Gorodeya thất bại 0-1 trên sân của Vitebsk. Shakhter Soligorsk cũng thua với tỷ số tương tự trong màn tiếp đón Torpedo Zhodino.

Mùa trước, Gorodeya kết thúc ở vị trí thứ 7 với 44 điểm. Shakhtyor Soligorsk làm tốt hơn đáng kể với 65 điểm và xếp thứ 3 chung cuộc.

Trận thua Vitebsk cách đây ít hôm là thất bại thứ 3 liên tiếp của Gorodeya thuộc khuôn khổ Belarusian Premier League. Họ không ghi bàn trong 2/3 thất bại này.

Quý vị độc giả có thể nhận định, dự đoán kết quả trận Gorodeya vs Shakhter Soligorsk căn cứ vào Loạt con số biết nói dưới đây.

- Gorodeya thua cả 3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Belarus.

Gorodeya vs Shakhter Soligorsk (23h 28/3): Loạt con số biết nói

Shakhter Soligorsk khởi đầu không tốt tại giải VĐQG Belarus mùa 2020

- Gorodeya không ghi bàn trong 3/4 trận đấu gần nhất thuộc khuôn khổ Belarusian Premier League.

- Gorodeya không ghi bàn trong 8/9 lần đối đầu gần nhất trên mọi đấu trường với Shakhter Soligorsk.

- 4 lần chạm trán vừa qua giữa Gorodeya và Shakhter Soligorsk thuộc khuôn khổ giải VĐQG Belarus đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống.

- Gorodeya đều không ghi bàn trong 6 lần so tài gần nhất với Shakhter Soligorsk thuộc khuôn khổ Belarusian Premier League.

- Shakhtyor Soligorsk thắng tới 5/6 trận gần nhất trước Gorodeya thuộc khuôn khổ giải VĐQG Belarus.

- 3/4 chiến thắng vừa qua của Shakhtyor Soligorsk trước Gorodeya thuộc khuôn khổ Belarusian Premier League có tỷ số 1-0.

- Shakhtyor Soligorsk bất bại tới 17/20 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Belarus.

Free Tips dự đoán Gorodeya lẫn Shakhter Soligorsk: 0-1

“Gorodeya chưa bao giờ đánh bại Shakhtyor Soligorsk thuộc khuôn khổ Belarusian Premier League. Thứ Bảy tới tiếp tục là một trận đấu khó khăn dành cho Gorodeya.

Tỷ số 1-0 xuất hiện trong 3/4 chiến thắng gần nhất của Shakhtyor Soligorsk trước Gorodeya. Nhiều khả năng tỷ số này sẽ tái diễn khi hai đội tái đấu vào đêm 28/3”.