TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Sundsvall đang là đội có hàng thủ tệ hại thứ 2 của giải.

Mục tiêu top 3 vẫn đang nằm trong tầm tay Goteborg khi khoảng cách giữa họ với top 3 chỉ là vỏn vẹn 3 điểm. Chưa kể, Goteborg còn trong tay một trận chưa đá. Nhìn chung, đội chủ sân Gamla Ullevi tự tin cũng là điều dễ hiểu khi họ đang chơi rất tốt trong giai đoạn gần đây. Giới chuyên môn vào lúc này đang đánh giá việc Goteborg chơi bóng cực thuộc dạng “công thủ, toàn diện”. Nghĩa là họ chơi tấn công rất hiệu quả và khoa học. Còn hàng phòng ngự lại cực kỳ chắc chắn ở mọi tình huống.

Với sự tích cực trên, Goteborg đang rất tự tin trong việc đánh bại Sundsvall ở trận đấu sắp tới. Việc được chơi trên sân nhà trước Sundsvall là một lợi thế ít nhiều giành cho Goteborg. Cần biết rằng, từ đầu mùa giải đến nay họ mới chỉ để thủng lưới 2 lần trên sân nhà, ít nhất giải đấu.

Phía đối diện, sa sútlà những gì được thấy tại Sundsvall vào lúc này. Càng đá, Sundsvall càng rơi vào hố sâu của khủng hoảng. Ở trận đấu vừa qua, chỉ phải gặp một cái tên dưới cơ và đang đứng chót bảng là AFC Eskilstuna nhưng Goteborg vẫn không thể đánh bại đội bóng này. Bị cầm hòa 0-0 khiến Sundsvall vẫn đang phải chôn chân ở trong nhóm cầm đèn đỏ. Nguy cơ rớt hạng đang hiển hiện trước mắt Sundsvall dù mùa giải mới chỉ đi được một nửa chặng đường.

Qua 14 vòng đấu, chỉ giành được vỏn vẹn 2 chiến thắng, hòa 5 và thua tới 7. Đứng trong nhóm cầm đèn đỏ. Chừng đó đủ hiểu Sundsvall bết bát đến mức nào. Không thấy được sự tiến bộ rõ nét nào trong cách chơi của đội bóng này. Không ai nghĩ một đội bóng được đánh giá có mặt bằng khá tốt như Sundsvall lại rơi vào tình cảnh như trên.

Để thua tới 7 trận và Sundsvall đang đứng trước nguy cơ để thua trận đấu thứ 8 khi trận đấu sắp tới họ sẽ phải làm khách trước Goteborg. Việc Sundsvall lo lắng về một thất bại cũng là điều dễ hiểu khi họ đã phơi áo 3/5 lần gần nhất khi thi đấu trên sân Gamla Ullevi. Chưa kể, từ đầu mùa giải đến nay họ cũng chưa thắng nổi trận đấu nào trên sân khách. Sundsvall cũng đang là đội bóng có số bàn thua nhiều thứ 2 đến thời điểm này trên sân khách tại Allsvenskan. Việc họ để thua một lần nữa cũng là điều dễ hiểu.

Chuyên gia nhận định: Goteborg -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1