TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Gremio bất bại tới 12 trong tổng số 15 trận gần nhất.

Ở lượt trận muộn nhất tại vòng 16 đội khuôn khổ Copa Libertadores năm nay, Gremio sẽ tiếp đón Libertad trên sân nhà. Sau trận hòa trước Internacional ở vòng đấu gần nhất Serie A Brazil, Gremio chỉ có được vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, kết quả này vẫn giúp cho thầy trò Gaucho giữ được mạch bất bại 7 trận liên tiếp tính trên mọi đấu trường.

Trong đó, Gremio mang về tới 5 chiến thắng. Như vậy, tính rộng ra 15 trận đã đấu, Gremio mới chỉ sảy chân đúng 3 lần cả thảy. Riêng tại mặt trận sân nhà, trong cả 7 màn tiếp đón đã qua, đội bóng thành Porto Alegre cũng đều chưa từng gục ngã bất kỳ lần nào, thậm chí họ còn thắng 6 trận trong số đó.

Bên kia chiến tuyến, Libertad cũng chẳng hề kém cạnh khi giành chuỗi 5 trận toàn thắng liên tiếp kể từ giữa tháng 5 tới nay. Ở 2 vòng đấu tiên tại giải VĐQG Paraguay, Gremio đều có được 3 điểm trọn vẹn. Thành tích này giúp họ có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng cùng một vị thế cạnh tranh thuận lợi tại mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, cả 5 trận trước đó Libertad đều toàn thua và chất lượng giải đấu giữa Division Profesional và Serie A là hoàn toàn khác biệt. Thế nên, rất khó để nói rằng Libertad sẽ có được một kết quả như ý ở chuyến hành quân lần này dù cho họ đang có một tinh thần thi đấu rất tốt.

Chuyên gia nhận định: Gremio -1

Dự đoán tỷ số: 2-0