TL CA: 0:1 1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Rosario Central bất bại cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Đều thuộc hàng ứng viên sáng giá cho suất đi tiếp tại bảng H nhưng cả Gremio và Rosario Central đều gây thất vọng lớn. Sau giai đoạn lượt đi, các đại diện của Brazil và Argentina mới có duy nhất 1 điểm từ trận hòa giữa họ ở lượt đi. Còn lại đều thua các những đối thủ thuộc diện dưới cơ như Libertad và Univ Catolica khiến Rosario Central và Gremio buộc phải chiến đấu sống còn ở lượt trận rạng sáng mai.

Bị đẩy vào thế khó, Gremio không có nhiều cơ hội để vượt qua giai đoạn căng thẳng hiện nay. Lịch thi đấu dày đặc với nhiều trận đấu mất sức tại giải vô địch bang đã khiến đại diện Brazil rơi vào trạng thái quá tải ảnh hưởng đến thành tích ở sân chơi châu lục. Thế nên, dù được đánh giá cao và có lợi thế sân nhà nhưng Gremio không phải địa chỉ đáng tin cậy cho giới mộ điệu.

Đáng nói hơn, trong 3 trận đối đầu gần nhất tại sân chơi châu lục đều chứng kiến Rosario Central  bất bại cũng là chi tiết đáng ngại cho Gremio. Bên cạnh đó, yếu tố danh dự giữa 2 nền bóng đá cũng khiến đại diện đến từ Argentina không dễ bị khuất phục với kịch bản thua đậm. Do đó, các chuyên gia đều đánh giá cửa dưới là lựa chọn mang tính an toàn hơn ở trận đấu này.

Chuyên gia nhận định: Rosario Central +1 1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1