TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Gremio vs Sao Paulo

>> Link Sopcast Gremio vs Sao Paulo

>> Video trận đấu Gremio vs Sao Paulo

Pick: Gremio và Under

Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Gremio, họ đã giành tới 6 chiến thắng sau 7 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil tới đây. Đáng lưu ý trong đó có 3 trận Gremio phải chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì họ đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á. Theo đó, Gremio cũng nằm trong nhóm 3 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải từ đầu mùa (71,43%).

Phía đối diện, Sao Paulo lại đang chơi kém cỏi từ khi bước sang năm 2016 cho tới này, đặc biệt là trên sân khách Sao Paulo đã không thắng tới 19/20 lần phải làm khách gần đây của họ mặc dù trong đó có cả những trận ở giải vô địch bang họ chỉ phải đối đầu với những đội bóng nhỏ có trình độ kém hơn mình rất nhiều. Hơn nữa, 2 chuyến làm khách gần đây nhất được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Sao Paulo cũng đều để thua theo châu Á.

Ngoài ra, ở trận này Sao Paulo cũng không có được đầy đủ các anh tài của mình khi Sao Paulo thiếu vắng tới 9 cầu thủ, trong đó có 6 trụ cột trong đội hình chính là: Wilder Guisao, Lucas Fernandes, Ganso, Kelvin, Ytalo (đều dính chấn thương) và Rodrigo Caio (làm nghĩa vụ quốc gia).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ Sao Paulo được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này chuyển dần từ ăn thấp sang mốc bỏ và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Sao Paulo được chấp tới 0:3/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Sao Paulo. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Gremio mới là thượng sách.

Thông tin đội hình dự kiến:

Gremio: Grohe - Oliveira, Geromel, Fred, Edilson - Maicon, Jailson - Giuliano, Douglas, Everton - Bolanos.

Sao Paulo: Denis - Mena, Lugano, Maicon, Vieira - Wesley, Mendes - Bastos, Cueva, Centurion - Gilberto.

DỰ ĐOÁN: 2-0