Nhận định soi kèo Grenoble vs Auxerre 

Grenoble và Auxerre đang có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng giải hạng 2 Pháp. Cụ thể, họ lần lượt xếp ở các vị trí thứ 3 và 5 trên BXH, và đây là những vị trí được đá play off thăng hạng.

Tất nhiên, tham vọng của Grenoble và Auxerre không dừng lại ở đó khi họ và top 2 (nhóm thăng hạng trực tiếp) chỉ có khoảng cách chênh lệch điểm số đúng bằng 1 trận thắng.

Đêm nay, Grenoble là cái tên tự tin sẽ giành thắng lợi khi được chơi trên sân nhà. Nên nhớ, đội bóng của HLV Hinschberger đang có phong độ sân nhà ấn tượng khi thắng tới 7 và chỉ hoà 1 ở 8 trận đã đá kể từ đầu mùa tới giờ.

Bên kia sân, Auxerre khiến không ít người hâm mộ phải lo lắng với phong độ sân khách thất thường. Sau 8 trận sân khách tại hạng 2 mùa này, Auxerre mới thắng 3, hoà 3 và thua 2 trận. 

 Phong độ và thống kê đối đầu Grenoble - Auxerre gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Grenoble 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Auxerre

+ Lịch sử đối đầu Grenoble vs Auxerre

Tỷ lệ kèo Grenoble vs Auxerre 

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Cho tới thời điểm hiện tại giải của giải hạng 2 Pháp, Grenoble là đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao thứ 2 tại giải với 11 trận, hoà 3 và chỉ để thua kèo 4 lần. Nếu chỉ riêng trên sân nhà, họ chưa từng để thua kèo. Một thống kê cần lưu ý, Grenoble chỉ thua kèo đúng 1 lần trong số 4 trận đối đầu gần nhất trước Auxerre. Chọn Grenoble.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Trong 7 trận sân nhà mới đây tại giải hạng 2 Pháp, Grenoble giữ sạch lưới tới 6 trận và trận còn lại họ cũng chỉ thủng lưới 1 bàn thua. Tính từ đầu mùa tới giờ, Grenoble là tập thể có hàng thủ tốt nhất giải với chỉ 13 lần thủng lưới sau 18 trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Grenoble 1-0 Auxerre 

Đội hình dự kiến Grenoble vs Auxerre: Đang cập nhật

Bảng xếp hạng Hạng 2 Pháp vòng 19