TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Cuiaba bất bại cả 2 trận gần nhất trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL

Ở góc độ tên tuổi, Guarani là đội thu hút được sự chú ý hơn, và được NHM biết đến nhiều hơn. Cuiaba chỉ là tân binh của giải đấu, năm trước họ còn chơi tại giải hạng 3. Mức chấp 1/4 của Guarani ở trận này dựa nhiều vào yếu tố sân bãi, và cả vị thế, tên tuổi của họ, chứ chưa đúng với thực lực của 2 đội vào thời điểm hiện tại.

Sau hơn 1/4 chặng đường, Guarani rơi xuống nhóm cuối và vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Hiện tại họ chỉ có 6 điểm trong tay, đứng áp chót và kém vị trí an toàn tới 5 điểm. Cách biệt đó không phải dễ san lấp, nhất là ở một giải đấu mà tính phân cấp không cao như Serie B của Brazil.

Đặt niềm tin vào Guarani thời điểm này là vô cùng mạo hiểm. Họ đang có mạch 7 vòng liên tiếp không thắng, trong đó có tới 5 thất bại. Trên sân nhà, Guarani để lại nỗi thất vọng với giới đầu tư khi thua TL tới 6/7 trận chính thức gần đây. Trong số 7 trận đó, có 5 lần Guarani chấp đối thủ 1/4 tương tự như hôm nay nhưng họ chỉ 1 lần vượt rào cản TL.

Với Cuiaba, CLB này cho thấy sự tiến bộ và họ giành 4 điểm ở 2 trận vừa qua. Cuiaba tỏ ra có duyên với TL được chấp đồng banh bởi cả 2 trận gần nhất sở hữu mức handicap tương tự, họ đều không thua, thậm chí còn thắng trận mới đây trước Vitoria BA. Tựu chung lại, nên tin vào Cuiaba ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Cuiaba (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1